In túi xách giấy ngân hàng giá rẻ tại Hà Nội, mẫu mới 2024

In túi xách giấy ngân hàng độc quyền đang trở thành hoạt động tất yếu của các tổ chức ngân hàng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. In129 là xưởng in sản xuất bao bì túi xách giấy ngân hàng độc quyền trực tiếp không trung gian giúp giá thành rẻ tiết kiệm 30% chi phí, chúng tôi nhận in số lượng ít có thể lấy ngay trong ngày.

Hiện nay thị trường tài chính tiền tệ, có hơn 50 tổ chức ngân hàng có mặt tại Việt Nam. Chính vì vậy các ngân hàng ngày càng cần chú trọng phát triển thương hiệu, nâng cao sự nhận biết với người dân. Và một trong những giải pháp hiệu quả cao, chi phí thấp chính là in ấn túi xách giấy ngân hàng độc quyền.

In túi xách giấy ngân hàng giá rẻ tại Hà Nội

Điều cần chú ý khi thiết kế in ấn túi xách giấy dành cho ngân hàng

Cùng In129 điểm qua 6 điều cần chú ý đến khi in túi xách giấy ngân hàng.

Độ nhận diện thương hiệu

Mọi yếu tố được in ấn lên túi giấy cần phải thiết kế đồng bộ và nhất quán với các thiết kế đã có trước đó. Khi đó thì túi giấy mới đem lại được hiệu quả tốt nhất. Từ đó góp phần gia tăng được mức độ nhận diện với khách hàng.

Tăng độ nhận diện thương hiệu khi in túi xách giấy ngân hàng

Chất lượng in ấn

Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của ngân hàng để tạo sự thống nhất và gắn kết. Hình ảnh cần được in ấn sắc nét, chân thực sống động. Ngoài ra, cũng cần hiển thị các thông tin liên hệ của ngân hàng. Chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ, website, để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

Chất lượng in ấn túi xách giấy ngân hàng

Nên in số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

Mỗi khi ấn, các mẫu túi xách giấy đều phải chịu các chi phí cố định. Vì vậy, khi đặt in túi xách giấy ngân hàng, nên in số lượng lớn để tiết kiệm chi phí sản xuất.

In túi xách giấy ngân hàng tiết kiệm chi phí

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Thiết kế kiểu dáng túi xách giấy phải phù hợp với mục đích sử dụng của ngân hàng. Có thể là một túi xách giấy đơn giản hoặc một mẫu túi xách giấy sang trọng. Điều quan trọng là túi xách giấy phải dễ dàng sử dụng và mang lại cảm giác chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp khi in túi xách giấy ngân hàng

Dùng chất liệu giấy tốt, định lượng giấy lớn

Chọn chất liệu giấy chất lượng cao và định lượng lớn để đảm bảo túi xách giấy có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Chất liệu giấy tốt sẽ tạo nên ấn tượng tốt đối với khách hàng và đồng thời bảo vệ nội dung bên trong túi xách giấy. Điều này cũng giúp tạo ra một cảm giác cao cấp và chuyên nghiệp cho ngân hàng.

Các chất liệu để in túi xách giấy ngân hàng

Sử dụng một số phương pháp gia công sau in

Sau khi in ấn túi xách giấy ngân hàng, có thể áp dụng một số phương pháp gia công để tăng thêm giá trị và sự hấp dẫn cho sản phẩm. Có thể sử dụng một số kỹ thuật như cấn bế, cán màng, phủ UV, dập nổi, dập chìm

Một số phương pháp gia công túi xách giấy ngân hàng sau in

Chất liệu in ấn túi giấy ngân hàng thông dụng nhất

Hiện nay trên thị trường sử dụng 4 loại chất liệu giấy dưới đây để gia công in túi xách giấy ngân hàng giá rẻ tại Hà Nội.

Chất liệu giấy couche

Giấy couche có độ bóng và mịn, cho kết quả in ấn sắc nét và màu sắc tươi sáng. Loại giấy này có độ bền và định lượng tốt, giúp túi xách giấy sử dụng được lâu hơn. Chất liệu này thích hợp cho in hình ảnh và màu sắc phức tạp.

Túi xách giấy ngân hàng chất liệu Couche

Túi xách giấy ngân hàng chất liệu Couche

Chất liệu giấy ivory

Giấy ivory có màu sáng và cảm giác mịn màng, tạo ra một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho túi xách giấy ngân hàng. Ivory có độ bền và khả năng chịu lực tốt, đảm bảo túi xách giấy không bị rách. Đồng thời bảo vệ được sản phẩm bên trong tốt hơn.

In túi xách giấy ngân hàng bằng giấy ivory mang đến sự đẳng cấp, sang trọng cho túi giấy

Túi xách giấy ngân hàng chất liệu ivory

Túi xách giấy ngân hàng chất liệu ivory

Chất liệu giấy duplex

Giấy duplex là một loại giấy có lớp phủ mặt và lớp giấy bên trong. Bề mặt giấy được phủ bên ngoài khi in ấn cho ra bản in sắc nét, chi tiết sống động. Lớp giấy bên trong giúp form túi cứng cáp hơn, bền chắc hơn. Đây là loại giấy có độ bền cao, chịu lực tốt và khả năng chống thấm nước.

Túi xách giấy ngân hàng chất liệu duplex

Túi xách giấy ngân hàng chất liệu duplex

Chất liệu giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có bề mặt mờ hoặc mịn, tạo ra một vẻ đẹp tinh tế và nghệ thuật cho túi xách giấy ngân hàng. Chất liệu này rất thích hợp in những hình ảnh hoặc thiết kế đòi hỏi độ chi tiết cao và sắc nét. Giấy mỹ thuật cũng có độ bền và định lượng tốt, giúp túi xách giấy trông sang trọng và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên giá thành của chất liệu này cao và phụ thuộc vào từng thời điểm nhập khẩu..

Túi xách giấy ngân hàng chất liệu giấy mỹ thuật

Túi xách giấy ngân hàng chất liệu Couche

Kích thước in túi xách giấy ngân hàng thông dụng nhất hiện nay

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, kích thước túi giấy cũng được điều chỉnh linh hoạt. Dùng túi giấy kích thước phù hợp sẽ giúp ngân hàng thể hiện được sự chuyên nghiệp và cao cấp. Từ đó góp phần tăng cường niềm tin và uy tín của thương hiệu ngân hàng.

Dưới đây là một số kích thước tham khảo cho việc in ấn túi xách giấy ngân hàng.

In túi xách giấy ngân hàng kiểu ngang

Túi nhỏ: 17 x 6 x 14 cm; 15 x 4 x 12cm…Những mẫu túi này thích hợp để đựng những món quà nhỏ như bút ký, hộp đựng danh thiếp..

Túi lớn: 22 x 7 x 17 cm; 31 x 12 x 25 cm; 25 x 16 x 18; 28 x 12 x 22 cm; 28 x 8 x 18 cm.. Mẫu túi với kích thước lớn có thể dùng để đựng tài liệu, hồ sơ hay những món quà lớn hơn như sổ tay, bình giữ nhiệt, ly nước..

Túi xách giấy ngân hàng kiêu ngang

In túi giấy ngân hàng kiểu đứng

Túi nhỏ: 15 x 4 x 20 cm; 12 x 3 x 15 cm.. Kích thước size bé được dùng để đựng quà tặng là phụ kiện, đồng hồ, trang sức..

Túi lớn: 20 x 6 x 30 cm; 15 x 8 x 21 cm; 21 x 11 x 27 cm; 21 x 10 x 31cm; 23 x 10 x 31cm… Kích thước túi lớn có thể dùng để đựng tài liệu, quà tặng có chiều cao như bức tranh, quà lưu niệm…

Túi xách giấy ngân hàng kiêu đứng

Công nghệ in ấn

Công nghệ in ấn đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất túi giấy ngân hàng độc quyền. Tại In129, chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ in ấn hiện đại, tiến tiến. Chẳng hạn như in offset, in flexo, in kỹ thuật số.. Các công nghệ in này cho ra bản in chất lượng cao, sắc nét không bị lem mực in.

Dây quai túi giấy

Để có được những mẫu túi giấy hoàn hảo thì không thể nào thiếu được bộ phận quai túi. Quý khách có nhiều lựa chọn cho quai túi giấy ngân hàng của mình. Mỗi loại dây túi đều có những đặc điểm riêng biệt. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu dây túi dưới đây.

Nếu cần những mẫu quai túi có giá thành rẻ thì dây túi sợi mút, dây túi bằng giấy là lựa chọn hàng đầu.

Nếu cần mẫu dây túi độ bền cao, nhiều màu sắc. Quai túi xoắn tơ thừng bóng, quai túi giấy xoắn tết bóng, dây túi dạng xương cá là những lựa chọn phù hợp

Nếu cần sự tinh tế, sang trọng thì quai túi dạng xương cá, quai túi nhựa và dây túi lụa là lựa chọn hoàn hảo.

Gia công sau in

Gia công sau in là công đoạn quan trọng tạo nên chiếc túi xách giấy hoàn hảo và độc nhất. Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật hiện đại, cùng với thiết bị máy móc tiên tiến. Điều này nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Một số kỹ thuật được khách hàng sử dụng nhiều tại In129 có thể kể đến như: Cấn bế, cán màng, phủ UV, đóng mắt cáo, bóng kính

Công đoạn gia công sau in sẽ giúp cho thành phẩm chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ hơn.

Xưởng In129 có nhận in túi xách giấy ngân hàng giá rẻ lấy ngay với số lượng ít tại Hà Nội không?

Trong quá trình in ấn, các chi phí cố định sẽ được chia đều cho từng thành phẩm. Nếu in ấn số lượng ít, giá thành của ấn phẩm sẽ tăng lên. Ngược lại nếu in ấn số lượng nhiều giá thành ấn phẩm sẽ được hạ xuống.

Vì lý do đó, xưởng In129 khuyến khích khách hàng nên in ấn từ 100 túi trở lên để tiết kiệm chi phí. Dù vậy, nếu khách có nhu cầu in ấn số lượng ít dù chỉ là 1 túi thì In129 vẫn đáp ứng. Chúng tôi cam kết mang đến những mẫu túi giấy chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Bảng giá in túi giấy ngân hàng

Mỗi chiếc túi giấy độc quyền cho ngân hàng sẽ có chất liệu, kích thước, số lượng, khuôn đựng, gia công sau in và phụ kiện đi kèm khác nhau. Đồng thời, giá của thị trường nguyên vật liệu biến động liên tục. Vì vậy, để nhận được báo giá in túi giấy ngân hàng chính xác nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua email: info@in129.vn hoặc hotline 0986.485.482

In129 sẽ gửi bảng giá dịch vụ in túi xách giấy độc quyền cho ngân hàng với giá thành rẻ tại Hà Nội, có thể lấy ngay trong ngày với số lượng ít chỉ chưa đầy 5 phút sau khi nhận được thông tin yêu cầu.

Những ưu đãi đặc biệt khi đặt in túi xách giấy ngân hàng theo yêu cầu tại In129

Khi quý khách lựa chọn in ấn túi xách giấy ngân hàng độc quyền tại xưởng In129 sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ.

 • Quy trình in ấn, sản xuất khép kín giúp khách hàng tiết kiệm 30% chi phí in ấn.
 • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Sử dụng công nghệ in ấn tiến tiến và hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó là nguyên vật liệu đạt chuẩn. Từ đó đảm bảo được các ấn phẩm luôn có được chất lượng tốt nhất
 • In129 luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.
 • Được tặng file thiết kế mẫu túi giấy theo yêu cầu miễn phí.

Quy trình sản xuất in túi xách giấy ngân hàng giá rẻ tại xưởng In129

Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

Nhân viên tư vấn tìm hiểu về yêu cầu của khách hàng về mẫu túi xách ngân hàng độc quyền.

Bước 2: Thiết kế túi giấy theo yêu cầu

Nhân viên thiết kế của In129 từ những yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành thiết kế những mẫu túi xách ngân hàng phù hợp nhất.

Bước 3: In thử (in test)

Sau khi khách hàng đã đồng ý với file thiết kế. Xưởng in sẽ tiến hành in thử mẫu túi giấy. Quá trình giúp Quý khách xác nhận lại màu sắc, chất liệu trước khi in ấn hàng loạt.

Bước 4: Dàn khuôn

Sau khi xác nhận được mẫu túi. In129 sẽ tiến hành dàn khuôn để để tạo ra khuôn hoặc bản mẫu chuẩn bị cho quá trình in ấn.

Bước 5: In ấn hàng loạt

Xưởng in với công nghệ in tiên tiến như in offset, in flexo… sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu túi hoàn hảo nhất

Bước 6: Gia công sau in

In129 tiến hành gia công sau in. Chúng tôi sử dụng nhiều phương pháp như cấn bế, phủ UV định hình, đóng mắt cáo.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng (KCS)

Để đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng, nhân viên xưởng in sẽ kiểm tra lại chất lượng ấn phẩm trước khi giao hàng.

Bước 8: Giao hàng

Sau khi đã hoàn thành bước kiểm tra, hàng sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng 

Với khách hàng nội thành Hà Nội, nhân viên giao hàng của xưởng in sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách

Đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành, In129 sẽ giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín.

Địa chỉ đặt in túi xách giấy ngân hàng giá rẻ lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn đứng đầu cả nước. Tại đây, tập trung đông rất nhiều các trụ sở văn phong của các tổ chức ngân hàng. Vì vậy, nhu cầu in túi xách giấy độc quyền cho các ngân hàng rất nhiều.

In129 là xưởng in uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in túi giấy, hộp giấy, hộp cứng, hộp carton tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách những mẫu túi xách hoàn mỹ nhất. Quá trình in ấn cho đến kiểm tra chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn hiện đại và máy móc tiên tiến.

Cùng với đó là các vật liệu in ấn chất lượng và tiến hành kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm túi giấy đáp ứng được yêu cầu cao nhất của Qúy khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

 Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

 Hotline: 0986.485.482 – 0947.736.786

 Điện thoại: 02462.913.123 – 02462.919.554

 Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

In129 luôn mang đến dịch vụ đặt in vỏ hộp đựng cà phê bằng giấy lấy ngay theo yêu cầu với giá thành rẻ tại Hà Nội

Rate this post

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: In túi xách giấy ngân hàng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Mẫu tờ rơi tuyển sinh

  Mẫu tờ rơi tuyển sinh

  Mẫu tờ rơi tuyển sinh của In129 sử dụng thiết kế độc đáo với chất lượng in ấn hình ảnh chất lượng cao, màu sắc sống động,...
  Mẫu tờ rơi spa

  Mẫu tờ rơi spa

  In129 cung cấp dịch vụ in tờ rơi spa với thiết kế miễn phí đáp ứng đúng yêu cầu của Qúy khách và thu hút được sự...
  Mẫu tờ rơi quảng cáo

  Mẫu tờ rơi quảng cáo

  Những mẫu tờ rơi quảng cáo của In129 có thiết kế sáng tạo, đẹp mắt với bố cục hài hòa, màu sắc nổi bật, thông điệp súc...
  Mẫu tờ rơi trà sữa

  Mẫu tờ rơi trà sữa

  Những mẫu tờ rơi trà sữa của In129 có thiết kế bắt mắt, nội dung hấp dẫn giúp truyền tải thông tin tới khách hàng một cách...