In tem niêm phong

In tem niêm phong giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội, chỉ từ 140đ

 • Xưởng in trực tiếp không qua thương mại giúp giá thành giảm được 30%
 • Thiết kế hoàn toàn miễn phí cho đến khi khách hàng ưng ý
 • Giao hàng tận nơi trên mọi miền Việt Nam. Miễn phí giao hàng đơn hàng nội thành Hà Nội
Gọi ngay để nhận giá tốt
settings_backup_restore Chính sách hoàn tiền

Dịch vụ In tem niêm phong giá rẻ

In tem niêm phong để dán sản phẩm trước khi đưa ra thị trường là công đoạn vô cùng quan trọng và cần thiết giúp sản phẩm tiêu thụ tốt hơn. Đồng thời như một lời cam kết sản phẩm uy tín, còn mới và nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. In129 là xưởng tại Hà Nội cung cấp dịch vụ in tem niêm phong giá rẻ không qua trung gian, giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí làm tem, nhận đặt in với số lượng ít và có thể lấy ngay trong ngày.

Xưởng In129 nhận đặt <yoastmark class=

Tem niêm phong là gì?

Tem niêm phong (Security seal) là một loại nhãn dán có khả năng tự dính dùng để niêm phong các sản phẩm hay tài liệu nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn.

Tem được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, chẳng hạn như niêm phong sản phẩm trong chế độ bảo hành, đánh dấu thư tín, niêm phong sản phẩm và nhiều mục đích khác.

Loại tem niêm phong này thường bao gồm 2 lớp, lớp đế giấy và lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ. Khi được dán vào sản phẩm, lớp bề mặt in sẽ bị vỡ, và lớp giấy phía dưới sẽ được lộ ra. Nhờ tính chất này, tem niêm phong được coi là một công cụ hữu ích để đảm bảo tính chất niêm phong của sản phẩm và tránh các hành vi giả mạo, lừa đảo làm nhái.

Tem niêm phong là gì

Phân loại tem niêm phong

Chúng tôi nhận in tem dán niêm phong với đa dạng các mẫu mã, chủng loại ở mọi lĩnh vực như: Linh kiện điện tử, máy móc công nghiệp, hàng tiêu dùng, sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm nông sản, thuỷ sản…

Quý khách có thể lựa chọn thoải mái trong hàng trăm mẫu tem niêm phong có sẵn của chúng tôi. Hoặc yêu cầu thiết kế tem dán niêm phong phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp mình. Đặc biệt, In129 miễn phí 100% phí thiết kế và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng

Phân loại tem niêm phong theo hình dáng và kích thước

Tem niêm phong có nhiều hình dạng khác nhau nhưng phổ biến nhất là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật và hình elip. Mỗi loại tem niêm phong sẽ có kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng.

 • Tem niêm phong hình tròn (đường kính): 0.8cm; 1cm; 1.2cm; 1.5cm; 2cm; 2.2cm
 • Tem niêm phong hình vuông: 0.8cm  x 0.8cm; 1cm x 1cm; 1.5cm x 1.5cm; 2cm x 2cm; 2.2cm x 2.2cm
 • Tem niêm phong hình chữ nhật: 1cm x 1.5cm; 1cm x 2cm; 1cm x 2.5cm; 1cm x 3cm; 1.5cm x 3cm; 2cm x 4cm
 • Tem niêm phong hình elip (oval): 0.8cm x 1.3cm; 1cm x 1.5cm; 1cm x 2cm; 1.2cm x 1.8cm

Các hình dạng khác của tem niêm phong thường là hình hoa, hình thoi, hình tam giác, hình ngũ giác, hình lục giác… Tuy nhiên chúng chiếm tỉ lệ nhỏ hơn rất nhiều các loại tem kể trên và thường in theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Hình dạng tem niêm phong thông dụng hiện nay

Hình dạng tem niêm phong thông dụng hiện nay

Phân loại tem niêm phong theo chất liệu

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn làm tem niêm phong theo từng chất liệu phù hợp.

Tem vỡ niêm phong

Tem vỡ niêm phong hay còn được gọi là tem bể niêm phong. Đây là loại tem được làm bằng giấy đề can vỡ có độ bám dính tốt và dễ bị vỡ. In tem vỡ niêm phong sẽ rất khó xé ra sau khi đã dán vào sản phẩm. Nếu chúng ta cố tình xé tem ra khỏi sản phẩm thì tem sẽ bị vỡ, rách, nhăn nhúm, không còn nguyên vẹn và không thể sử dụng lại được.

Loại tem này giúp cho người tiêu dùng và nhà sản xuất biết một sản phẩm đã bị tẩy xóa hay chưa thông qua vết rách được dán trên sản phẩm.

Tem niêm phong vỡ sau khi bị bóc ra

Tem niêm phong vỡ sau khi bị bóc ra

Cấu tạo tem vỡ niêm phong

Decal tem vỡ là loại tem được thiết kế với cấu trúc gồm hai lớp chính:

Lớp thông tin

Đây là lớp nhựa bề mặt có chức năng chứa thông tin tên, logo, doanh nghiệp, mã vạch. Kích thước tem sẽ quyết định việc in thông tin như thế nào để đảm bảo sự rõ ràng và dễ đọc cho khách hàng.

Lớp keo

Đây là lớp nằm phía dưới lớp thông tin, có tác dụng bám dính vào bề mặt sản phẩm cần niêm phong. Khi bóc lớp thông tin phía trên sẽ bị vỡ thành nhiều mảnh nhỏ và không thể sử dụng lại được. Điều này giúp đảm bảo tính chất bảo mật của tem và ngăn chặn việc sản phẩm bị giả mạo hoặc thay đổi thông tin.

Tem niêm phong sẽ bị bể sau khi bị bóc ra

Tem niêm phong sẽ bị bể sau khi bị bóc ra

Tem hologram niêm phong

Tem hologram niêm phong hay còn gọi là tem niêm phong 7 màu, tem niêm phong void. Loại tem này bền màu, chịu được tác động của môi trường. Nếu chúng ta có ý định xé tem ra khỏi sản phẩm thì chỉ có thể xé lớp màng nhựa bên ngoài lớp chữ, lớp keo có chữ hoặc tổ ong bên trong vẫn bám chặt bề mặt của sản phẩm. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm đã bị bóc vỏ hay chưa.

Hiện nay, lớp keo niêm phong của tem thường được làm để chứa các dấu hiệu như: Chữ void open, tổ ong hoặc biểu trưng công ty.

Tem 7 màu để lại lớp keo chữ void sau khi bị bóc ra khỏi sản phẩm

In tem niêm phong 7 màu dạng vỡ để lại lớp keo chữ void sau khi bị bóc ra khỏi sản phẩm

Tem niêm phong 7 màu hologram tổ ong

Tem niêm phong 7 màu hologram tổ ong

In tem dán niêm phong 7 màu làm bảo hành và chống giả

In tem decal dán niêm phong 7 màu làm bảo hành và chống giả

Cấu tạo của tem niêm phong hologram

Tem niêm phong hologram là một loại tem có tính bảo mật cao. Cấu tạo của tem niêm phong hologram gồm có 4 lớp

 • Lớp màng phủ: Đây là lớp đầu tiên của tem và được sử dụng để bảo vệ tem khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài.
 • Hình màng hologram: Là lớp quan trọng nhất của tem, tạo ra hiệu ứng hình ảnh ba chiều giúp tem hạn chế tình trạng bị làm giả..
 • Lớp keo: Lớp này giúp kết nối tem với bề mặt của sản phẩm. Lớp liên kết thường được làm bằng chất keo đặc biệt có độ bám dính cao.
 • Lớp cuối cùng: Lớp cuối cùng của tem được sử dụng để bảo vệ tem trước khi sử dụng.

Quá trình sản xuất tem niêm phong hologram phức tạp và đòi hỏi sự chính xác cao để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của tem.

Làm tem niêm phong hộp sản phẩm thương hiệu chăm sóc da Juvi

Chất liệu in ấn tem niêm phong phổ biến

4 chất liệu phổ biến trong thiết kế và sản xuất tem niêm phong như:

Decal giấy

Decal giấy là loại chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong in ấn tem nhãn niêm phong. Decal giấy thường được sản xuất từ giấy tráng phủ, độ dính tốt, giúp tem niêm phong dán chặt trên sản phẩm một cách an toàn. Tuy nhiên chất liệu này không có độ bền cao, dễ thấm nước, dễ bị phai màu theo thời gian.

Tem niêm phong bằng decal giấy

Decal hologram

Decal hologram (decal 7 màu) là một loại chất liệu in cao cấp nhất. Decal hologram thường được sản xuất bằng cách phủ một lớp màng hologram bóng bên trên lớp giấy hoặc decal bạc. Khi được nhìn từ các góc độ khác nhau, tem niêm phong sử dụng decal hologram sẽ tạo ra hiệu ứng ánh sáng chiều, giúp người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm và tránh giả mạo.

Mẫu tem vỡ niêm phong 7 màu dán nắp chai

Tem niêm phong xi bạc

Tem niêm phong xi bạc là một loại chất liệu được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất điện tử và máy móc. Chất liệu này thường được sản xuất bằng cách sử dụng xi bạc và keo đặc biệt, cho phép tem niêm phong dính chặt trên sản phẩm. Tem xi bạc có khả năng chống thấm tốt, chịu được nhiệt độ cao và mang đến vẻ ngoài tinh tế cho tem nhãn.

Mẫu thiết kế tem bạc cho nhãn hiệu sản phẩm Orient Fast

Decal nhựa

Decal nhựa là một loại chất liệu làm tem niêm phong được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Decal nhựa thường được sản xuất từ nhựa PVC hoặc PET, cho phép tem niêm phong có độ bền và độ dính tốt, chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Decal nhựa có thể được in ấn với nhiều loại hình ảnh và màu sắc khác nhau, giúp sản phẩm trở nên đa dạng và thu hút sự chú ý của người sử dụng.

In129 là xưởng in tem decal niêm phong giá rẻ trực tiếp không qua trung gian tại Hà Nội

Công ty cổ phần In129.vn địa chỉ số 129 Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội là một trong những công ty in tại Hà Nội. Không những đáp ứng được nhu cầu in tem giá rẻ mà chất lượng tem niêm phong luôn được đảm bảo, giúp cho việc tạo dựng hình ảnh sản phẩm, tăng doanh thu bán hàng tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, In129 còn nhận in tem dán niêm phong lấy ngay với số lượng ít đáp ứng nhu cầu của Quý Khách.

Hệ thống máy in ấn tem niêm phong dán sản phẩm lấy ngay tại xưởng In129

Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi luôn chú trọng đến uy tín và chất lượng sản phẩm. Cùng với việc đưa những máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại vào trong dây chuyền in ấn. Đặc biệt là dây chuyền in luôn được quan tâm hàng đầu.

Sản xuất tem nhãn với hệ thống nhà xưởng khép kín, thiết bị hiện đại với máy in offset, máy in Flexo, máy in laser kĩ thuật số…

Với máy móc hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp in ấn hiện đại như Mỹ, Nhật, Đức… Chúng luôn hoạt động tốt và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao màu sắc đẹp, không bị nhoè, bị lem tạo hiệu ứng mạnh.

In129 tự tin đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của khách hàng

Công nghệ in ấn tem niêm phong dán sản phẩm tại xưởng In129

Công nghệ in ấn tem niêm phong là một phương pháp quan trọng để bảo vệ sản phẩm tránh khỏi việc làm giả và làm nhái.
In flexo

In flexo là một phương pháp in ấn được sử dụng phổ biến. In flexo cho phép in trên nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm cả những chất liệu bóng như nhựa PVC hay giấy bóng. Với màu sắc rực rỡ và chi tiết rõ ràng, in flexo đảm bảo rằng các sản phẩm được bảo vệ bằng tem niêm phong sẽ không bị làm giả.

Hệ thống máy in flexo tại xưởng In129.vn

In offset

Với in offset, các màu sắc được truyền tải chính xác và độ phân giải cao, giúp tạo ra các tem niêm phong có chất lượng tốt và khó bị làm giả. Bên cạnh đó, in offset cho phép in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, như giấy, nhựa, kim loại, giúp cho quá trình in ấn được linh hoạt hơn.

Hệ thống máy in tiên tiến trên thế giới tại Công ty In129.vn

In số nhảy hoặc dữ liệu biến đổi

In số nhảy hoặc dữ liệu biến đổi là một phương pháp in ấn mới được sử dụng để bảo vệ sản phẩm. Kỹ thuật này tạo ra các tem niêm phong được in bằng cách sử dụng phần mềm để thay đổi một số thông tin trên tem mỗi lần in. Nhờ vậy, các tem niêm phong được tạo ra sẽ khó bị sao chép và làm giả.

Máy in số nhảy

In kỹ thuật số

Kỹ thuật in này được thực hiện bằng các máy in đa chức năng hoặc máy in laser, cho phép in các tem niêm phong nhanh chóng với độ chính xác cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Máy in hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu giúp sản xuất ra những con tem chất lượng cao nhất

Gia công sau in tem dán niêm phong

Gia công sau khi in là quá trình rất quan trọng để bảo vệ và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Bế demi theo mẫu

Cấn bế là một bước quan trọng trong sản xuất tem nhãn. Là quá trình tạo ra các tem nhãn có hình dáng theo yêu cầu khách hàng bằng cắt các đường cong, đường viền của thành phẩm. Từ đó, giúp việc tháo nhãn dán ra khỏi đế dễ dàng hơn.

Cán màng

Cán màng (bóng hoặc mờ) là kỹ thuật giúp tăng độ bền và thẩm mỹ cho tem dán niêm phong. Quá trình cán màng được thực hiện bằng máy cán, trong đó một lớp màng bóng hoặc mờ sẽ được thêm vào trên bề mặt tem dán niêm phong, giúp cho tem bền và đẹp hơn.

Phủ UV

Phủ UV là quá trình phủ một lớp chất phủ UV lên trên bề mặt tem bằng máy phủ. Giúp cho tem dán niêm phong tránh được các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài và giữ được độ bền lâu dài.

Tuy nhiên, kỹ thuật gia công này ít được sử dụng trong việc sản xuất tem nhãn bởi chi phí phát sinh cao mà hiệu quả mang lại thấp

Một góc làm việc tại xưởng gia công của In129

Hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn xưởng In129 để in ấn tem dán niêm phong theo yêu cầu

Từ lâu công ty chúng tôi đã là địa chỉ tin cậy của đông đảo các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu in tem niêm phong giá rẻ tại Hà Nội và tại các khu vực lận cận khác bởi sự nhiệt tình chu đáo. Hơn hết là có thể đem lại cho Quý khách một sản phẩm ưng ý với hiệu quả kinh doanh cao cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

Mẫu tem dán niêm phong hình chữ nhật cho điện thoại và các linh kiện điện tử

Mẫu tem dán niêm phong hình chữ nhật cho điện thoại và các linh kiện điện tử

Mẫu tem niêm phong hình chữ nhật

Mẫu tem niêm phong hình chữ nhật đẹp, bền và bảo mật cao

Mẫu tem niêm phong điện thoại

Mẫu tem niêm phong điện thoại

In tem vỡ niêm phong dán sản phẩm điện thoại và linh kiện điện tử

In tem vỡ niêm phong dán sản phẩm điện thoại và linh kiện điện tử

Mẫu tem niêm phong điện thoại hình elip (oval)

Mẫu tem niêm phong điện thoại hình elip (oval)

Mẫu tem vỡ niêm phong hình oval

Mẫu tem vỡ niêm phong hình oval

in tem niêm phong hàng hóa

Mẫu tem niêm phong thùng hàng độc đáo và bảo mật

in tem niêm phong

Mô tả tem niêm phong của hãng điện tử Samsung từ khi chưa mở cho đến lúc mở hoàn toàn

Làm tem niêm phong dành cho thùng hàng ấn tượng và bảo mật cao

Làm tem niêm phong dành cho thùng hàng ấn tượng và bảo mật cao

Mẫu tem vỡ niêm phong dán thùng hàng hãng HT Express do In129 thiết kế và in ấn

Mẫu tem vỡ niêm phong dán thùng hàng hãng HT Express do In129 thiết kế và in ấn

Bảng giá đặt in ấn tem dán niêm phong theo yêu cầu với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội

Để giúp khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn công ty in ấn tem niêm phong giá rẻ nhất tại Hà Nội, In129 đã cập nhật giá làm tem niêm phong mới nhất năm nay.

Đơn giá đặt in ấn tem niêm phong dán sản phẩm phụ thuộc vào hình dáng, kích thước, số lượng và chất liệu. Để nhận được báo giá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua tổng đài: 0986.485.482 để có mức giá tốt nhất.

Kích thước1.000 tem2.000 tem3.000 tem4.000 tem
 1,0 cm²140.000đ260.000đ330.000đ525.000đ
 1,5 cm²150.000đ280.000đ375.000đ625.000đ
 2,0 cm²160.000đ300.000đ450.000đ650.000đ
 2,5 cm²180.000đ320.000đ435.000đ675.000đ
 3,0 cm²200.000đ340.000đ450.000đ700.000đ
 3,5 cm²230.000đ350.000đ465.000đ725.000đ
 4,0 cm²260.000đ400.000đ495.000đ775.000đ
 4,5 cm²290.000đ450.000đ540.000đ850.000đ
 5,0 cm²320.000đ500.000đ600.000đ900.000đ

In129 là sản xuất tem niêm phong trực tiếp tại xưởng, bao gồm in offset số lượng lớn và in kỹ thuật số laser lấy ngay trong ngày, không qua trung gian. Sử dụng nguyên vật liệu chính hãng của Amazon hoặc Koanhao (logo thương hiệu ở mặt sau). Cắt bế tem với nhiều hình dạng khác nhau theo nhu cầu.

Cam kết ấn phẩm sau khi hoàn thành

✅ Chất lượngSắc nét, bảo mật cao
✅ Giá xưởngTiết kiệm 25% do không trung gian
✅ Thiết kếMiễn phí bảo đảm hài lòng 100%
✅ Vận chuyểnGiao hàng tận nơi toàn quốc

Đặt in tem niêm phong tại Hà Nội

Quy trình in ấn tem dán niêm phong sản phẩm theo yêu cầu với giá rẻ tại Xưởng In129

In129 với quy trình làm việc bài bản cùng với tính chuyên nghiệp cao, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là quy trình 7 bước khi đặt in tem dán niêm phong sản phẩm giá rẻ tại xưởng In129.

Quy trình in ấn tem dán niêm phong sản phẩm chuyên nghiệp tại xưởng In129

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất tem dán niêm phong là tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Bao gồm yêu cầu về kích thước, mẫu mã, số lượng và thông tin về sản phẩm.

Bước 2: Thiết kế tem nhãn

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận thiết kế sẽ tiến hành tạo ra một mẫu thiết kế tem dán niêm phong dựa trên yêu cầu của khách hàng. Mẫu thiết kế này sẽ được gửi cho khách hàng để duyệt và chỉnh sửa nếu cần.

Đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề, sáng tạo của In129 sẽ giúp Quý khách sở hữu mẫu tem niêm phong chuyên nghiệp nhất

Đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề, sáng tạo của In129 sẽ giúp Quý khách sở hữu mẫu tem niêm phong chuyên nghiệp nhất

Bước 3: In test (in mẫu)

Sau khi mẫu thiết kế được duyệt, sẽ tiến hành in một số mẫu tem dán niêm phong để kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi thực hiện sản xuất số lượng lớn.

Bước 4: In ấn theo yêu cầu

Sau khi đã kiểm tra và đánh giá được chất lượng của sản phẩm, sẽ tiến hành in ấn tem dán niêm phong của khách hàng với số lượng tương ứng, dù là số lượng ít.

Trang thiết máy in tem niêm phong sản phẩm hiện đại đạt chuẩn giúp giảm thiểu tối đa sai sót

Bước 5: Gia công sau in

Sau khi in ấn xong, tem dán niêm phong sẽ được tiến hành gia công sau in như bế demi, cán màng, phủ UV để nâng cao chất lượng và bảo vệ sản phẩm.

Hệ thống máy in hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu in tem decal cuộn sản phẩm với số lượng ít giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bước 6: Kiểm tra chất lượng KCS

Cuối cùng, sản phẩm tem dán niêm phong sẽ được kiểm tra chất lượng bởi bộ phận kiểm soát chất lượng (KCS) trước khi giao cho khách hàng. Qua đó đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn để sử dụng.

Gia công tem bảo hành sau in tại xưởng In129

Bước 7: Giao hàng

Sau khi đã hoàn thành quá trình kiểm tra chất lượng, toàn bộ thành phẩm sẽ được giao tới tay khách hàng. Với khách hàng nội thành Hà Nội, nhân viên In129 sẽ giao hàng trực tiếp cho Quý khách. Với khách hàng ngoại thành, chúng tôi sẽ sử dụng các công ty vận chuyển.

In129 giao hàng nhanh tận nơi trên toàn quốc

Xưởng In129 có nhận đặt in tem niêm phong giá rẻ với số lượng ít theo yêu cầu hay không?

Mỗi sản phẩm tem nhãn đều phải chịu những chi phí cố định như phí bình bài, kẽm ghim, mức in,…Vì vậy, tem dán niêm phong khi in ấn số lượng ít thì giá thành của các ấn phẩm sẽ tăng lên cao. Ngược lại, khi lựa chọn in ấn số nhiều thì giá thành của mỗi chiếc tem sẽ được giảm xuống.

Để tối ưu được chi phí, xưởng In129 khuyến khích khách hàng nên in 1000 tem trở lên. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu in ấn số lượng nhỏ thì chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng dù số lượng chỉ là 1 tem.

Tại Hà Nội, In129 nhận in tem niêm phong sản phẩm với số lượng ít, giá thành cực rẻ, có thể lấy ngay trong ngày

Tại Hà Nội, In129 nhận in tem niêm phong sản phẩm với số lượng ít, giá thành cực rẻ, có thể lấy ngay trong ngày

Những ưu đãi khi đặt in ấn tem niêm phong dán sản phẩm giá rẻ lấy ngay theo yêu cầu tại xưởng In129

Nếu Quý khách đang ở Hà Nội hoặc bất cứ đâu quý khách đều có thể đặt in tem niêm phong theo yêu cầu với giá cực rẻ của chúng tôi. Đặc biệt nhận rất nhiều các lợi ích mà không phải đơn vị in ấn nào cũng có.

 • Miễn phí thiết kế tem niêm phong và tư vấn để có một sản phẩm tốt nhất giá cả rẻ nhất.
 • Miễn phí vận chuyển nếu quý khách ở nội thành Hà Nội và là khách hàng thân thiết của công ty.
 • Có các nhà thiết kế, các kỹ sư giỏi giúp Quý khách in một sản phẩm đẹp, ấn tượng, chất lượng cao. Có thể in mọi loại tem niêm phong mà Quý khách mong muốn.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng, thời gian giao hàng, phục vụ nhiệt tình chu đáo.
 • Nhận in tem dán niêm phong lấy ngay với số lượng ít
 • Cách làm việc chuyên nghiệp theo một quy trình kiểm duyệt gắt gao. Giảm thiểu tối đa các sai sót có thể xảy ra.
 • Được hưởng các ưu đãi về giá khi là khách hàng thân thiết hoặc các khách hàng lớn, khách hàng tiềm năng.
 • Chịu mọi trách nhiệm sẵn sàng đền bù nếu có sai sót xảy ra từ phía Công ty chúng tôi.
 • Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trong nội thành Hà Nội
Xưởng in tem niêm phong sản phẩm khép kín giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí khi in ấn

Xưởng in tem niêm phong sản phẩm khép kín giúp khách hàng tiết kiệm đến 30% chi phí khi in ấn

Các bước đặt hàng in tem dán niêm phong theo yêu cầu qua từng bước chi tiết tại xưởng In129

Khi đặt làm tem niêm phong, Quý khách cần lưu ý thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Gọi điện theo đường dây nóng 0986.485.482; hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@in129.vn yêu cầu báo giá làm tem niêm phong
 • Bước 2: Chuyển một khoản tiền đặt cọc theo quy định của công ty; dưới hình thức tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản khi đồng ý với báo giá đưa ra.
 • Bước 3: Gửi thông tin đầy đủ chi tiết hơn cho chúng tôi về nội dung, hình ảnh của tem niêm phong. Cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế hoặc chọn mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi.
 • Bước 4: Kiểm tra lại nội dung và hình ảnh tem niêm phong in mẫu của chúng tôi. Để có thể kịp thời điều chỉnh nếu chưa ưng ý (Chúng tôi miễn phí thiết kế mẫu).
 • Bước 5: Xác nhận mẫu tem niêm phong lần cuối khi đã đồng ý để chúng tôi in ấn hàng lạt cho quý khách.

Hệ thống máy in hiện đại tại xưởng In129

Những thông tin cần phải có trong thiết kế in tem decal niêm phong

Để có được những mẫu tem dán niêm phong độc đáo và duy nhất, cần lưu ý các thông tin quan trọng dưới đây.

Hoạ tiết hoa văn

Trong thiết kế tem nhãn, họa văn họa tiết là một yếu tố không thể thiếu. Bằng cách in nổi hoặc chìm họa tiết lên bề mặt tem, chồng nhiều lớp lên nhau, giúp tạo ra một mảng nền phức tạp, độc đáo và khó sao chép.

Bên cạnh khả năng chống giả, họa tiết hoa văn còn giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu thiết kế họa văn đẹp và phù hợp với sản phẩm, nó sẽ tạo ra ấn tượng tốt và giúp sản phẩm dễ dàng được nhận diện.

Hoa văn tem bảo hành vector

Thông tin doanh nghiệp

Thông tin về doanh nghiệp được in trên tem thường bao gồm hai phần chính là logo (biểu trưng) và tên thương hiệu. Logo và tên thương hiệu được thiết kế với màu sắc nổi bật hơn so với màu nền của tem.

Thông thường, logo và tên thương hiệu được xuất hiện ở chính giữa hoặc góc trái của tem. Đây được xem là những vị trí “vàng” vì nó giúp tạo được ấn tượng với khách hàng.

tem niêm phong chứa thông tin doanh nghiệp

Ngày tháng bảo hành

In tem bảo hành niêm phong cũng là một lựa chọn tối ưu các doanh nghiệp. Vì thế, thông tin về ngày tháng bảo hành là rất quan trọng. Nó cho phép khách hàng biết được thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Thông tin về ngày tháng bảo hành thường chiếm ⅔ diện tích phía bên phải tem. Việc đặt thông tin về ngày tháng bảo hành một cách rõ ràng và dễ hiểu là rất quan trọng để đảm bảo rằng khách hàng không gặp phải những khó khăn khi sử dụng sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Tem niêm phong có ngày tháng bảo hành

Mã vạch

Trong thời đại công nghệ hiện nay, in tem niêm phong dán sản phẩm có mã vạch trở nên phổ biến.

Mã vạch được sử dụng để mã hóa thông tin liên quan đến sản phẩm và cho phép người dùng tìm hiểu các thông tin này thông qua các thiết bị quét mã. Hiện nay, hai loại mã vạch phổ biến nhất là QR Code và Barcode.

QR Code (mã vạch 2 chiều)

Được thiết kế dưới dạng các ô vuông nhỏ được sắp xếp theo một trật tự nhất định, tạo thành một ma trận phức tạp.

Barcode (mã vạch 1 chiều)

Có các vạch đen xen kẽ với những khoảng trắng song song và không đều nhau, thường đi kèm với dãy số hoặc chữ số bên dưới.

Sử dụng mã vạch không chỉ giúp truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng hơn, mà còn cải thiện khả năng chống lại hàng giả và hàng nhái tốt hơn

Mẫu tem niêm phong in mã vạch

Số nhảy (Serial)

Số nhảy hay Serial Number là một dãy số định danh, một dãy số ngẫu nhiên không trùng lặp giữa các sản phẩm. Ngoài việc giúp quản lý thất thoát tem, tem số nhảy còn giúp doanh nghiệp quản lý một cách đơn giản vấn đề xuất nhập hàng, tồn kho một cách hiệu quả..

Tem niêm phong có số nhảy

Địa chỉ đặt in ấn tem niêm phong dán sản phẩm giá rẻ lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội

Dịch vụ đặt in tem decal dán niêm phong lấy ngay của xưởng In129 là một trong những dịch vụ chất lượng cao với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. In129 cung cấp các loại tem dán niêm phong độc đáo và duy nhất, được in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và trang thiết bị in ấn hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu và tiến độ sản xuất. Với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt hàng và thực hiện làm tem dán niêm phong.

Hãy liên hệ với In129 để được in tem niêm phong số lượng ít lấy ngay theo yêu cầu tại Hà Nội với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Bên cạnh đó, chất lượng của tem niêm phong luôn tốt và độc đáo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Hotline: 0986.485.4820947.736.786

Điện thoại: 02462.913.12302462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

Đặt in tem niêm phong tại Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/24h mỗi ngày.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ In tem niêm phong

4.3 3 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Đánh giá nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Mai Quốc Sơn
Mai Quốc Sơn
2 năm trước đây

Tem niêm phong tốt nhất hiện nay được làm bằng chất liệu gì? Minh đang muốn in sll

 • CẨM NANG IN ẤN

  Mẫu card visit ngân hàng

  Mẫu card visit ngân hàng

  Trong thời đại công nghệ số phát triển không ngừng như hiện nay, in card visit giữ một vị trí quan trọng trong chiến lược marketing và chăm...
  Mẫu card visit nhà thuốc

  Mẫu card visit nhà thuốc

  Card visit nhà thuốc, hay còn gọi là danh thiếp của tiệm thuốc, là một loại card nhỏ gọn chứa thông tin quan trọng về tiệm thuốc....
  Mẫu card visit shop hoa

  Mẫu card visit shop hoa

  Hoa tươi được ưa chuộng làm quà tặng cho nhiều dịp khác nhau. Từ sinh nhật, khai trương, tốt nghiệp, cho đến ngày lễ hay tân gia....
  Mẫu card visit nội thất đẹp

  Mẫu card visit nội thất đẹp

  Những mẫu card visit nội thất đẹp là công cụ cung cấp thông tin về doanh nghiệp một cách nhanh chóng tới khách hàng. Đây là cầu...