Dưới đây là mẫu phiếu bảo hành đẹp với chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền cao do Công ty In129.vn thiết kế và thực hiện in ấn trên nhiều kích thước khác nhau. Sở hữu hệ thống máy in hiện đại trên thế giới, đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn giàu kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã tạo ra hàng ngàn  mẫu phiếu bảo hành thiết bị, mẫu phiếu bảo hành công trình, mẫu phiếu bảo hành hàng hóa, mẫu phiếu bảo hành máy tính, mẫu phiếu bảo hành sửa chữa, mẫu phiếu bảo hành điện thoại…bằng nhiều chất liệu và kích thước khác nhau cho các đối tác tại Hà Nội và trong cả nước.

Phiếu bảo hành thông thường được in lên giấy đặc biệt có giá trị chứng nhận bảo hành cho sản phẩm trong thời gian quy định của hãng đưa ra. Phiếu bảo hành được áp dụng cho các sản phẩm là máy móc hay đồ gia dụng như ti vi, tủ lạnh, máy vi tính, điều hoà máy giặt, bếp điện, nồi điện, máy sấy tóc, bàn là, xe đạp, xe máy, ô tô, máy photo coppy, máy bơm nước…

  • Đứng trên phương diện là nhà sản xuất và kinh doanh in phiếu bảo hành giúp họ tạo sự tin tưởng cho các sản phẩm của mình trước khách hàng, thúc đẩy bán hàng nhanh chóng hiệu quả mặt khác giúp hãng có thể quản lý được các sản phẩm bảo hành của mình một cách tốt hơn.
  • Đứng trên phương diện của người tiêu dùng phiếu bảo hành giúp họ có thể bảo hành sản phẩm của mình khi gặp các vấn đề, giúp các sản phẩm có thể sử dụng được lâu hơn và hiệu quả hơn.

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho In129.vn theo số hotline: 0986.485.482 để được tư vấn và tạo ra cho tổ chức, doanh nghiệp mẫu phiếu bảo hành đẹp, sang trọng với chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền cao.

MẪU PHIẾU BẢO HÀNH ĐẸP VÀ CÓ ĐỘ BỀN CAO

Top
in tem bảo hành
+