In tem dán decal cuộn lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội, chỉ từ 100đ

 • Xưởng in trực tiếp giúp khách hàng tiết kiệm 20 – 30% chi phí in.
 • Được miễn phí thiết kế tem cuộn cho sản phẩm.
 • Số lượng in càng nhiều giá càng rẻ.
 • Các tem decal cuộn có thiết kế đẹp, màu sắc tươi tắn, sắc nét.
Gọi ngay để nhận giá tốt
settings_backup_restore Chính sách hoàn tiền

Dịch vụ In decal cuộn giá rẻ

In decal cuộn được biết đến như một giải pháp tối ưu trong việc quản lý sản phẩm hàng hóa và marketing thương hiệu. Xưởng In129 là một trong những cơ sở in tem nhãn decal cuộn dán sản phẩm giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi còn nhận in với số lượng ít có thể lấy ngay trong ngày.

<yoastmark class=

Decal cuộn là gì?

Ai cũng biết đến decal, tuy nhiên lại thường sử dụng dưới dạng decal tờ, được in trên giấy A4, A3, A2 hay thậm chí là A0 mà không biết đến decal cuộn. Decal cuộn chủ yếu được sử dụng cho các đơn vị doanh nghiệp có số lượng sản phẩm cần dán decal lớn.

Trên thực tế, in nhãn decal cuộn là việc sử dụng kỹ thuật in ấn, in các chi tiết đã được thiết kế sẵn lên decal dạng cuộn (Decal được cuốn thành cuộn giống như cuộn băng dính). Sau khi in ấn người ta có thể bóc phần tem nhãn được in để dán trực tiếp lên các loại bao bì sản phẩm như: Chai, hộp giấy, túi giấy

Trong trường hợp muốn sử dụng tem cho nhiều sản phẩm hàng hóa người ta thường in tem dán decal nhãn cuộn để thông qua máy móc dán tem một cách tự động. Hoặc muốn bảo quản tem decal tốt hơn, sử dụng trong thời gian dài thì đặt in tem decal cuộn là giải pháp tối ưu hơn.

<yoastmark class=

In tem dán decal cuộn – Tối ưu chi phí cho đơn vị, doanh nghiệp

Tem nhãn cuộn được rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp hay chủ chuỗi kinh doanh ăn uống sử dụng. Việc sử dụng tem cuộn giúp bảo quản tốt hơn, thay đổi linh hoạt mẫu mã trong các chiến lược marketing sản phẩm. Từ đó tiết kiệm rất nhiều chi phí in ấn bao bì, chi phí marketing.

Hiện nay, khi công nghệ đã vô cùng phát triển, trong nhiều trường hợp in tem nhãn decal dạng cuộn còn giúp đơn vị, doanh nghiệp tối ưu được chi phí nhân công, do áp dụng máy móc trong dán tem/nhãn và gia công sản phẩm. Tuy nhiên, các máy móc dán tự động thay thế sức lực con người chỉ được đầu tư khi số lượng sản phẩm lớn, sản xuất công nghiệp.

Mẫu <yoastmark class=

5 loại tem decal cuộn phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại decal cuộn, tùy thuộc vào chất liệu, phương thức in của decal mà người ta chia ra thành các loại decal cuộn như sau:

Decal cuộn thường

Là decal giấy, có giá rẻ được dùng nhiều trong các đơn vị nhỏ lẻ, in ấn quy mô thấp. Loại giấy này rất dễ rách và khi gặp nước sẽ hỏng bởi cũng được dùng với mực ribbon rẻ tiền.

<yoastmark class=

Decal cuộn bán cảm nhiệt và cảm nhiệt trực tiếp

Là loại decal không cần sử dụng mực in, in trực tiếp dùng nhiệt trên đầu in kể tác động lên bề mặt tem cảm nhiệt trực tiếp. Những vị trí được tác động nhiệt sẽ chuyển thành màu đen; bằng cách này mà in được các thông tin cần thiết lên giấy.

Mẫu decal cuộn bán cảm nhiệt và cảm nhiệt trực tiếp

Mẫu decal cuộn bán cảm nhiệt và cảm nhiệt trực tiếp

Decal cuộn xi bạc

Là decal cuộn được làm từ nhôm cán mỏng, có tính thẩm mỹ khá cao, chống nước tốt, sử dụng bền theo thời gian.

Mẫu decal cuộn xi bạc dán sản phẩm của thương hiệu Master

Mẫu decal cuộn xi bạc dán sản phẩm của thương hiệu Master

Decal cuộn nhiều màu

Là loại decal cuộn mà khi ánh sáng chiếu vào sẽ chuyển màu sắc liên tục tạo hiệu ứng như cầu vồng, rất bắt mắt tường dùng để in tem mã vạch, tem QR…

Mẫu decal cuộn nhiều màu có chứa mã vạch để dễ dàng kiểm tra sản phẩm

Mẫu decal cuộn nhiều màu có chứa mã vạch để dễ dàng kiểm tra sản phẩm

Decal cuộn PVC

Là loại decal cuộn được làm từ chất liệu nhựa PVC trong suốt hoặc có màu, decal có độ bền cao và có khả năng chống tác động từ môi trường tốt.

In decal cuộn giá rẻ bằng các chất liệu khác nhau thì giá thành cũng khác nhau. Decal được làm từ chất liệu PVC, xi bạc thường sẽ có giá thành đắt hơn các loại decal khác.

Mẫu tem cuộn dán sản phẩm thuốc

Mẫu tem cuộn dán sản phẩm thuốc

Đặc điểm tem dán decal cuộn

Decal cũng có những đặc điểm và những ứng dụng nổi bật như:

Ưu điểm của tem decal cuộn

Decal tem cuộn sẽ giúp chúng ta lưu trữ tem dễ dàng hơn. Bởi chúng đã được cuộn quanh một ống không tốn diện tích như các hình dáng khác. Bên cạnh đó, điều này này còn giúp tem giảm nguy cơ bị rách hoặc gấp cạnh không mong muốn.

Sử dụng decal cuộn cũng giúp cho việc dán tem nhãn trở nên nhanh chóng hơn. Có thể sử dụng máy móc để dán tem, từ đó tiết kiệm được nhân công và chi phí.

Mẫu decal cuộn dán sản phẩm Daili pro

Mẫu decal cuộn dán sản phẩm Daili pro

Ứng dụng của tem decal cuộn

Tem nhãn decal cuộn được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề sản phẩm khác nhau. Với các tem nhãn được làm từ giấy, hologram thường được sử dụng trong mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, bánh kẹo…. Những tem nhãn được làm từ chất liệu decal xi bạc hay nhựa thì được sử dụng trong điện lạnh, điện tử, cơ khí, hóa chất….

In tem nhãn cuộn dán sản phẩm One Daily

In tem nhãn cuộn dán sản phẩm One Daily

Cấu tạo decal cuộn

Cấu tạo của decal cuộn bao gồm 4 lớp chính:

Lớp mặt

Đây là lớp chính của decal, chứa các thông tin, hình ảnh, logo, văn bản, mã vạch, và các chi tiết khác mà người dùng muốn in lên decal.

Lớp keo

Lớp keo được đặt trên mặt sau của lớp mặt, giúp cho decal dính chặt vào bề mặt khi được dán. Các loại keo khác nhau có độ bám dính và độ bền khác nhau, phù hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau.

Lớp chống dính

Bao gồm silicon hoặc PE silicon, được bôi vào mặt dưới của lớp keo để tránh bị dính vào lớp đế ở dưới cùng của giấy decal cuộn

Lớp đế

Có tác dụng bảo vệ khi nhãn decal cuộn chưa được sử dụng.

Cấu tạo của tem decal cuộn

Cấu tạo của tem decal cuộn

Quy trình in ấn tem nhãn decal cuộn dán sản phẩm theo yêu cầu với giá rẻ tại Xưởng In129

In129 là một xưởng sản xuất in ấn tem nhãn cuộn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sản phẩm tem nhãn của chúng tôi được sản xuất thông qua chuỗi quy trình chuyên nghiệp và được kiểm soát gắt gao

In129 luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn tem decal cuộn giá rẻ, cho dù là in với số lượng ít

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Xưởng In129 tiếp nhận và xử lý thông tin Quý khách hàng. Bao gồm thông tin về thương hiệu, thông tin sản phẩm, số lượng in ấn tem, màu sắc..

Bước 2: Thiết kế tem nhãn theo yêu cầu

Xưởng in tem với kho mẫu mã đa dạng, đội ngũ chuyên nghiệp, giúp khách hàng tạo ra hình ảnh tốt nhất thông qua các bản phác thảo.

Miễn phí thiết kế tem decal cuộn cho đến khi khách hàng ưng ý

Miễn phí thiết kế tem decal cuộn cho đến khi khách hàng ưng ý

Bước 3: In thử (in test)

Quá trình in thử giúp khách hàng có thể kiểm tra được màu sắc, thiết kế, chất lượng. Từ đó có thể điều chỉnh lại trước khi in ấn số lượng lớn.

Bước 4: In tem dán decal cuộn hàng loạt

Sau khi khách hàng đã đồng ý với bản in thử. Xưởng in sẽ tiến hành sản xuất số lượng lớn. Xưởng in sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất

Hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất

Bước 5: Gia công sau in

Để hoàn thiện sản phẩm, xưởng in tiến hành các kỹ thuật gia công sau in như cấn bế demi, phủ UV hay cán màng. Quá trình này giúp ấn phẩm tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

Hệ thống máy in hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu in tem decal cuộn sản phẩm với số lượng ít giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bước 6: Kiểm tra chất lượng (KCS)

Xưởng in 129 kiểm tra chất lượng đối với từng ấn phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn.

Gia công tem decal cuộn sau in tại xưởng In129

Bước 7: Giao hàng

Giao hàng đến địa chỉ được yêu cầu của khách hàng với đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp và nhanh chóng.

In129 giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Với những khách hàng in tem decal cuộn lấy ngay tại Hà Nội, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho Quý khách. Với những khách hàng ở khu vực khác, xưởng in sẽ giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển.

Xưởng In129 có nhận đặt in tem decal dạng cuộn giá rẻ lấy ngay với số lượng ít theo yêu cầu tại Hà Nội hay không?

Khi in ấn tem nhãn, một số chi phí cố định sẽ được phân bổ đều cho mỗi sản phẩm. Do đó, in tem decal cuộn số lượng ít sẽ dẫn đến tăng giá thành do chi phí cố định không được phân bổ cho nhiều sản phẩm. Ngược lại, in ấn với số lượng lớn sẽ giúp phân bổ chi phí cố định cho nhiều sản phẩm hơn, giảm giá thành và tối ưu chi phí.

Vì vậy, khách hàng nên in từ 1000 tem trở lên để đạt được giá thành tốt nhất. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần in chỉ 1 tem, In129 vẫn cam kết đáp ứng nhu cầu với chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

<yoastmark class=

Dịch vụ đặt in decal cuộn lấy ngay với giá thành rẻ nhất tại In129

In tem dán cuộn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao trở thành mối quan tâm của nhiều nhà sản xuất kinh doanh. Ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh… Có rất nhiều cơ sở in ấn nhưng lại rất ít các cơ sở có thể đảm bảo các tiêu chí được đưa ra.

Những lợi ích khi in tem nhãn cuộn giá rẻ theo yêu cầu tại xưởng In129

Công ty cổ phần In129 cung cấp dịch vụ in nhãn decal tem cuộn chuyên nghiệp, uy tín không chỉ in giá rẻ tại Hà Nội mà còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe khác về chất lượng. Dưới đây là lợi ích của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại In129:

 • Xưởng in trực tiếp giúp khách hàng tiết kiệm 20 – 30% chi phí in.
 • Được miễn phí thiết kế tem cuộn cho sản phẩm.
 • Số lượng in càng nhiều giá càng rẻ. 
 • Các tem decal cuộn có thiết kế đẹp, màu sắc tươi tắn, sắc nét.
 • Nhận đặt in tem nhãn decal cuộn lấy ngay trong ngày với số lượng ít tại Hà Nội
 • Có thể in mọi loại decal với kích thước và chất liệu khác nhau.
 • Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với cam kết hoặc bị lỗi do phía nhà sản xuất.
 • Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Báo giá đặt in nhãn decal cuộn lấy ngay với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội

Giá sản phẩm phụ thuộc chủ yếu vào số lượng in, kích thước decal cuộn cần in và chất liệu in. Quý khách hàng cung cấp thông tin càng chi tiết về sản phẩm muốn in, báo giá sẽ càng chính xác.

Trong trường hợp Quý khách hàng đặt in tem decal cuộn lấy ngay mà chưa có ý tưởng về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp xưởng in In129 qua số hotline: 0986.485.482 hoặc email: info@in129.vn

KÍCH THƯỚCSỐ LƯỢNG SẢN PHẨM INĐƠN GIÁ (THAM KHẢO)
30 X 30 (MM)1.000230.000
2.000285.000
3.000360.000
4.000495.000
5.000510.000
40 X 40 (MM)1.000330.000
2.000490.000
3.000565.000
4.000720.000
5.000870.000
50 X 50 (MM)1.000431.000
2.000573.000
3.000803.000
4.000972.000
5.0001.188.000
60 X 60 (MM)1.000508.000
2.000770.000
3.0001.028.000
4.0001.370.000
5.0001.682.000

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đặt in ấn tem decal cuộn giá rẻ với số lượng ít lấy ngay trong ngày. In129 còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ in ấn khác như: In poster, in tờ rơi, in catalogue,… nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý khách.

Chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và uy tín nhất

Công nghệ in ấn tem dán decal cuộn

Tại xưởng In129 sử dụng 3 công nghệ in ấn tem decal cuộn phổ biến như:

In flexo

In flexo là một công nghệ in ấn sử dụng khuôn mạ bằng polymer để chuyển đổi hình ảnh in từ khuôn sang bề mặt giấy hoặc vật liệu in khác. Khuôn mạ được làm bằng polymer có độ cứng cao, giúp các bản in có độ phân giải cao và chân thực. Công nghệ in này thường được sử dụng để in tem nhãn decal cuộn vì chi phí sản xuất thấp.

Hệ thống máy in flexo tại xưởng In129.vn

In offset

Đây là công nghệ in gián tiếp thông qua bản in offset. Điểm mạnh của in offset là khả năng in chất lượng cao, sắc nét, với màu sắc và độ phân giải rất tốt. Công nghệ in offset cho phép in trên các chất liệu khác nhau, như giấy, nhựa. Tuy nhiên, in offset thường có chi phí cao hơn so với các phương pháp in khác.

Hệ thống máy in tiên tiến trên thế giới tại Công ty In129.vn

In kỹ thuật số

Với in kỹ thuật số hay còn gọi là in test, in nhanh. Công nghệ in được sử dụng nhiều để in tem dán decal cuộn số lượng ít.

Đây là kỹ thuật in trực tiếp thông qua máy in phun hay máy in laser….Các bức ảnh và nội dung sẽ được in trực tiếp lên decal mà không cần dùng bản in trung gian như in offset hay in flexo. Công nghệ này có thể in ấn những chi tiết nhỏ và phức tạp một cách chính xác và nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian sản xuất.

Máy in decal hiện đại của In129 được nhập khẩu từ các nước Châu Âu nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội

Gia công sau in ấn tem nhãn decal cuộn dán bao bì sản phẩm

Sau khi in ấn xong, tem decal cuộn cần được gia công để tạo ra ấn phẩm cuối cùng. Các kỹ thuật gia công phổ biến như cắt bế demi, cán màng, tráng phủ UV.

Cấn bế demi theo mẫu

Bế Demi theo mẫu là một công đoạn quan trọng trong quá trình gia công sau in ấn tem nhãn decal cuộn. Bế Demi được thực hiện bằng các khuôn cắt đặc biệt, giúp cắt những chi tiết cần thiết cho tem nhãn decal cuộn dán bao bì sản phẩm. Công đoạn này đảm bảo cho tem nhãn decal cuộn có độ chính xác cao. Đồng thời giúp cho việc tháo gỡ tem nhãn ra khỏi đế được thuận lợi hơn.

Cán màng (bóng/mờ)

Bằng cách sử dụng máy cán màng, ta có thể dán lên bề mặt tem nhãn decal cuộn một lớp màng bóng hoặc mờ, tùy theo yêu cầu của sản phẩm. Lớp màng này giúp bảo vệ nhãn decal khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như nước, ánh sáng, va đập, trầy xước, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm tem nhãn.

Phủ UV định hình

Công đoạn này được thực hiện bằng cách sử dụng tia UV để phủ lên bề mặt nhãn decal, giúp tăng độ bóng và độ bền cho sản phẩm. Phủ UV còn giúp ngăn chặn các tác động của môi trường như nắng, mưa, bụi bẩn và các chất ăn mòn, bảo vệ nhãn decal cuộn. Giúp sản phẩm trông sáng bóng, hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên quá trình phủ UV không được sử dụng nhiều vì chi phí gia công khá tốn kém.

Một góc làm việc tại xưởng gia công của In129

Một góc làm việc tại xưởng gia công của In129

Chất liệu giấy in tem decal dán cuộn

Trên thị trường hiện nay có 6 chất liệu làm tem decal cuộn được sử dụng phổ biến:

Giấy decal thường

Chất liệu decal giấy được sử dụng để sản xuất decal là loại phổ biến nhất, có bề mặt mịn, dễ dàng xé bằng tay và cho phép in ấn với độ rõ nét và độ bám màu cao. Ưu điểm nổi trội là giá thành rẻ nên việc in tem nhãn decal cuộn bằng giấy rất phổ biến. Tuy nhiên, do dễ rách và phai màu nên decal làm bằng chất liệu này chỉ nên dán vào những sản phẩm không tiếp xúc với nước.

Mẫu <yoastmark class=

Chất liệu Polyvinyl chloride in decal tem cuộn

Đây là chất liệu để sản xuất tem decal nhựa, hay còn gọi là tem PVC. Đây là loại tem nhãn decal có khả năng sử dụng tốt trong nhiều loại điều kiện môi trường khác nhau. Ví như: Kho lạnh hay trong môi trường ngoài trời, bị nắng, mưa hoặc những nơi có nhiều va đập. Loại tem này đảm bảo độ bền cao, hình ảnh rõ nét và đẹp mắt, phù hợp để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên in tem dán decal cuộn bằng chất liệu này khá tốn thời gian.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại chất liệu decal nhựa được sử dụng phổ biến đến làm tem decal cuộn là:

Decal nhựa trong suốt

Giấy decal trong suốt là loại đề can có bề mặt trong suốt. Khi dán lên một bề mặt trong suốt như kính, thì vẫn có thể nhìn thấu được tấm kính này. Chất liệu này có tính thẩm mỹ cao nên thường được lựa chọn làm tem nhãn cho các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao

Mẫu tem decal nhựa trong suốt

Decal nhựa sữa (decal sữa)

Đặc điểm của decal nhựa sữa là loại decal có màu trắng sữa đặc trưng. Với màu trắng sữa của decal luôn làm nổi bật khả năng hiển thị hình ảnh với màu sắc chân thật, sắc nét..

In decal cuộn giá rẻ

Decal xi bạc

Decal bạc, hay còn gọi là decal xi bạc,  decal nhũ bạc là loại decal được tráng phủ một lớp mỏng bạc trên bề mặt. Giúp cho nó có độ bền cao và khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, mang đến cho sản phẩm sự bóng bẩy và nổi bật. Decal bạc có đặc điểm xé không rách, cực kỳ bền, chịu nhiệt tốt, không thấm nước và không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Bề mặt decal bạc bám dính chắc chắn và không bị oxi hóa, phù hợp để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên giá bán chất liệu này cao hơn nhiều so với giấy decal thường

Mẫu tem decal xi bạc

Decal 7 màu (Hologram)

Hologram là một loại chất liệu đặc biệt, có khả năng phản chiếu ánh sáng theo nhiều hướng khác nhau, tạo ra hiệu ứng 3D độc đáo và rất khó bị sao chép giả mạo. Sử dụng tem hologram giúp người tiêu dùng dễ dàng phát hiện ra sản phẩm chính hãng và tránh được nhầm lẫn với các sản phẩm giả, hàng nhái. Decal cuộn 7 màu thường được các doanh nghiệp dùng phổ biến để in các loại tem chống hàng giả, hàng nhái.

Mẫu tem decal cuộn 7 màu

Chất liệu giấy cảm nhiệt trực tiếp

Decal cảm nhiệt trực tiếp có ưu điểm nổi bật là giúp tiết kiệm chi phí in nhờ vào việc không cần sử dụng mực in ribbon. Do đó, giá thành của decal cuộn bằng chất liệu này cũng không quá cao.

Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là dễ bị rách, trầy xước và biến dạng thông tin mã vạch. Decal cảm nhiệt trực tiếp cũng có thể làm hỏng đầu máy in, không bảo quản được lâu và dễ bay màu mực

Giấy in truyền nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt là loại giấy có bề mặt được phủ một hỗn hợp chất nhạy nhiệt. Hỗn hợp này bao gồm các thành phần Fluoran và Acid Octadecylphosphonic, có công thức hóa học đặc biệt.

Nguyên lý hoạt động của giấy in chuyển nhiệt là khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, hỗn hợp chất nhạy nhiệt này sẽ phản ứng và chuyển màu lên sản phẩm, tạo nên hình ảnh hoặc nội dung đẹp mắt. Nội dung được in trên giấy chuyển nhiệt trên giấy có độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian.

Tuy nhiên giấy in chuyển nhiệt có giá thành tương đối cao hơn so với các loại giấy in thông thường

Địa chỉ đặt in tem decal cuộn dán sản phẩm lấy ngay theo yêu cầu với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội

In129 là một công ty in tem cuộn lấy ngay uy tín nhất tại Hà Nội. Với quy trình khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công và giao hàng. Do đó, In129 cam kết mang lại những ấn phẩm decal cuộn đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ sản xuất.

Hệ thống nhà xưởng với máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để đặt in tem decal cuộn lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội dù là số lượng ít. In129 là một sự lựa chọn tuyệt vời với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Hotline:0986.485.482 – 0947.736.786

Điện thoại:02462.913.12302462.919.554

Email:  info@in129.vn  –  innhanh129@gmail.com

Chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và uy tín nhất

Chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và uy tín nhất

Ngoài dịch vụ làm tem decal cuộn, In129 còn in ấn các loại tem nổi bật như: Tem truy xuất nguồn gốc, tem niêm phong, tem bảo hành, tem phụ

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ In decal cuộn

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Mẫu card visit vận tải

  Mẫu card visit vận tải

  Ngành vận tải đóng vai trò huyết mạch trong sự phát triển kinh tế và xã hội, là cầu nối giữa các khu vực, quốc gia. Với...
  In card visit tiệm nail

  In card visit tiệm nail

  Ngày nay, chăm sóc sắc đẹp ngày  không chỉ giới hạn ở trang phục hay mỹ phẩm. Việc chăm chút cho bộ móng tay cũng nhận được...
  Mẫu card visit bán hàng online

  Mẫu card visit bán hàng online

  Trong kỷ nguyên số, việc kinh doanh online trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Điều này kéo theo nhu cầu về các giải pháp tiếp...
  Mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ

  Mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ

  Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều người. Với sự phát triển của ngành công nghiệp...