Đóng cửa sổ kính là gì?

Đóng cửa sổ kính cũng được nhiều người sử dụng trong việc in các ấn phẩm hiện nay. Cửa sổ kính thường được dùng trong các loại phong bì, phong bao đựng các ấn phẩm chứa thông tin quảng bá sản phẩm…

Phong bì, ấn phẩm có thiết kế cửa sổ kính giúp cho người nhận được sẽ dễ dàng nhận diện được những tài liệu, giấy tờ và thông tin quan trọng chứa đựng bên trong. Các sản phẩm cửa sổ kính đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng trong việc giao dịch, truyền tải thông tin đến với đối tác, khách hàng.

Hình ảnh minh họa đóng cửa sổ kính

Hình ảnh minh họa đóng cửa sổ kính

Giấy được sử dụng trong các ấn phẩm có cửa sổ kính là các loại giấy có chất lượng tốt, giấy offset, couche,conqueror, duplex… với kích thước A4,A5, A6… Kỹ thuật gia công của sổ bóng kính sẽ bao gồm các bước như: Bế dán, băng dính nắp, bóng kính và 1 số công nghệ để đảm bảo tính thẩm, sang trọng cho ấn phẩm như ép kim bề mặt, in màu, phủ UV, cán màng.

Đối với ấn phẩn sử dụng cửa sổ kính thì phần bóng kính hay cửa sổ kính rất quan trọng. Vị trí, kích thước của phần bóng kính phải phù hợp, đảm bảo vừa vặn và đảm bảo tính thẩm mỹ với phần thông tin cần truyền tải. Chất liệu phần của sổ nhỏ này thường được làm bằng mica hoặc nhựa PC.

Những thông tin về đóng cửa sổ kính trong in ấn được chúng tôi chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay hy vọng sẽ đem đến cho các bạn nguồn thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Công ty In129 để được giải đáp, tư vấn và thực hiện các ấn phẩm in ấn chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Đóng cửa sổ kính là gì?

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
 • CẨM NANG IN ẤN

  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton, hộp carton sóng là một trong những dạng bao bì có công dụng đóng gói sản phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng phổ...
  Tem chống giả hologram 7 màu là gì

  Tem chống giả hologram 7 màu là gì

  Tem chống giả hologram 7 màu là gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn rõ hơn về loại tem đặc biệt...
  In tem bảo hành tại Đà Nẵng

  In tem bảo hành tại Đà Nẵng

  Bạn đang muốn in tem bảo hành tại Đà Nẵng nhưng chưa biết in ở đâu tốt? Đến với dịch vụ in tem bảo hành của In129...
  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7 như thế nào? Không ít lần bạn đến quán in và luôn bối rối khi...