Mách bạn 5 bí quyết tạo 1 danh thiếp ấn tượng

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mẫu danh thiếp gây ấn tượng hoàn hảo nhất để giao dịch với khách hàng, đối tác? Qua bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn 5 bí quyết tạo 1 danh thiếp ấn tượng để tự tin trao tấm danh thiếp cho khách hàng, đối tác, bạn bè với mục đích giới thiệu bản thân và quảng bá cho thương hiệu, công ty mình.

Bí quyết tạo một danh thiếp ấn tượng

Mách bạn 5 bí quyết tạo 1 danh thiếp ấn tượng

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng và có bao giờ bạn tự hỏi bí quyết tạo 1 danh thiếp ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ với đối tác, khách hàng chưa? Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế danh thiếp ấn tượng như thế nào thì hãy dựa vào những tiêu chí sau:

Tính thẩm mỹ của tấm danh thiếp

Ấn tượng đầu tiên đối với người nhận danh thiếp từ bạn chính là tính thẩm mỹ của danh thiếp. Tình thẩm mỹ ở đây chúng tôi muốn đề cập đến màu sắc, họa tiết, bố cục trình bày trong name card của bạn. Một tấm danh thiếp ấn tượng cần tính thẩm mỹ đến từng chi tiết:

 • Màu sắc, hoa văn: Màu sắc, hoa văn hài hòa, chủ yếu tập trung vào những màu nền cơ bản, đơn giản nhưng sang trọng, tuyệt đối không nên sử dụng gam màu quá lòe loẹt, các họa tiết rối mắt.
 • Bố cục trình bày: Các thông tin trên danh thiếp nên được trình bày rõ ràng, dễ xem, cân đối, đặc biệt chú ý làm nổi bật tên, logo thương hiệu, số điện thoại để khẳng định tính chuyên nghiệp và tôn trọng đối tác.
 • Kích thước: Kích thước chuẩn cho danh thiếp là 8,8cm x 5,3cm để phù hợp cho việc thuận tiên cất giữ, không nên tạo danh thiếp kích thước qáu lớn.
danh thiếp ấn tượng

Mẫu card visit đạt tính thẩm mỹ cao của khách hàng In129

Bí quyết tạo 1 danh thiếp ấn tượng cần đầy đủ thông tin

Bạn hãy cân nhắc lựa chọn những thông tin để đưa vào danh thiếp, trong đó ngoài những thông tin cơ bản tên, số điện thoại cá nhân, Email, Fax… bạn đừng quên tạo logo cho thương hiệu, doanh nghiệp của mình. Hãy coi danh thiếp là một công cụ PR cho sản phẩm, thương hiệu, doanh nghiệp mà bạn đang tạo dựng.

Bạn nên tận dụng hai mặt của danh thiếp để truyền tải được những thông tin “vàng” đến với khách hàng, đối tác. Những thông tin đó có thể là các dịch vụ, sản phẩm, hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, tổ chức của bạn, kênh truyền thông mà bạn đang sử dụng để quảng bá sản phẩm như: Facebook, Instagram, Website…

danh thiếp ấn tượng

Danh thiếp đầy đủ thông tin cơ bản tên, số điện thoại cá nhân, email, fax…

Danh thiếp có chứa thông điệp

Bí quyết tạo 1 danh thiếp ấn tượng không thể bỏ qua thông điệp truyền tải đến khác hàng, đối tác mà bạn muốn tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Thông điệp truyền tải ở đây là slogan, khẩu hiệu, logo của công ty, doanh nghiệp của bạn. Lưu ý, logo, khẩu hiệu này phải đồng nhất với logo và khẩu hiệu quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của bạn. Hãy để cho người cần tấm danh thiếp danh dự của bạn nhận diện thương hiệu và truyền tải thông điệp của bạn đến họ.

danh thiếp ấn tượng

Mẫu danh thiếp truyền tải được slogan, khẩu hiệu, logo của doanh nghiệp

Bí quyết tạo 1 danh thiếp ấn tượng từ sự khác biệt

Những điểm khác biệt và độc đáo trên danh thiếp của bạn mà chỉ một mình bạn có để khẳng định vị trí duy nhất của bạn, không bị nhầm lẫn với bất cứ cá nhân, thương hiệu, doanh nghiệp nào khác.

Bạn hãy tạo cho mình một điểm nhấn riêng độc đáo từ logo, phông chữ, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng danh thiếp. Với công nghệ in hiện đại như hiện nay thì việc tạo được 1 tấm danh thiếp độc đáo và ấn tượng hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Xem thêm các dịch vụ: In card visit dập nổi, in card visit nhựa trong, in card visit ép nhũ, in card visit cao cấp để tạo nên một sự khác biệt

danh thiếp nhựa trong

Danh thiếp nhựa trong là một lựa chọn được rất nhiều khách hàng quan tâm để tạo nên sự độc đáo và ấn tượng của danh thiếp

Hãy lựa chọn một địa chỉ in danh thiếp uy tín

Tại những địa thiết kế, in card visit uy tín sẽ có rất nhiều mẫu card visit ấn tượng để bạn lựa chọn. Đồng thời, bạn có thể tham khảo các mẫu danh thiếp ấn tượng nhất hiện nay, kết hợp với ý tưởng và mong muốn của bạn là bí quyết để tạo 1 danh thiếp ấn tượng.

Tại địa chỉ in danh thiếp uy tín, bạn sẽ nhận thấy những ưu điểm vượt trội về chất liệu danh thiếp từ giấy, kim loại, gỗ, vải… chất lượng cao góp phần tạo nên danh thiếp ấn tượng, chuyên nghiệp, sang trọng.

Bên cạnh đó, công nghệ in màu, in PMS, in nổi, in chìm, ép kim chắc chắn sẽ giúp bạn có được thiết kế danh thiếp ấn tượng nhất để tự tin giới thiệu bản thân, thương hiệu, doanh nghiệp mình đến với khách hàng, đối tác.

Danh thiếp (Name card) không đơn giản chỉ là công cụ để bạn ghi lại tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ mà hãy dùng nó như một cách để PR, giới thiệu bản thân, thương hiệu, sản phẩm, công ty và tổ chức của bạn. Hiện nay, việc sử dụng danh thiếp đã trở nên phổ biến và thực sự trở thành một phương tiện để giao tiếp, tiếp cận khách hàng của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp. Nhiều người còn cho rằng, tấm danh thiếp thực sự trở thành một công cụ PR, tiếp cận khách hàng, đối tác, khẳng định tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

danh thiếp ấn tượng

Hệ thống máy in hiện đại của công ty In129 sẽ đáp ứng mọi đơn hàng của Quý khách

Trên đây là 5 bí quyết tạo 1 danh thiếp ấn tượng mà bạn nên biết để tăng hiệu quả và tính năng của tấm danh thiếp sử dụng hàng ngày, truyền tải thông tin cá nhân, doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác.

Để lựa chọn được mẫu danh thiếp ấn tượng nhất hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0986.485.482

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Mách bạn 5 bí quyết tạo 1 danh thiếp ấn tượng

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Tem 7 màu được sử dụng phổ biến làm tem bảo hành, tem chống hàng giả do đem lại hiệu quả sử dụng cao và giá thành...
  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hãy in card visit khi bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh. Một số người trì hoãn và quyết định để in chúng khi doanh...
  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp? Rất nhiều các khách hàng trong tuần qua đã inbox và hỏi chúng...
  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton, hộp carton sóng là một trong những dạng bao bì có công dụng đóng gói sản phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng phổ...