Kích thước card visit thế nào là hợp lý

Card visit có nhiều hình dạng khác nhau, vì vậy kích thước card visit cũng khác nhau theo hình dạng. Tuy nhiên, tại Việt Nam kích thước thông dụng thường 90mm x 55mm hoặc 88mm x 53 mm.

Đối với những người kinh doanh không thể thiếu được những tấm card visit cho riêng mình. Card visit không chỉ giúp mọi người biết đến bạn, ghi nhớ thông tin hay các sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Mà card visit còn thể hiện được phong cách của bạn, phần nào nói lên con người bạn. Card visit làm tiền đề để xác lập những mối quan hệ đầu tiên chính vì vậy mà in card visit rất quan trọng. Do đó, ngoài nội dung đầy đủ thông tin, truyền đạt đầy đủ thông điệp thì kích thước card visit là một trong những điểm không thể bỏ qua để tạo một danh thiếp ấn tượng.

Kích thước card visit hợp lý đạt tiêu chuẩn

Hiện nay trên thị trường in ấn có 2 loại kích thước chuẩn trong thiết kế card visit cơ bản: Thiết kế card visit nằm ngang và thiết kế card visit nằm đứng.

Đối với card visit nằm ngang

Kích thước chuẩn: 92mm x 56mm

kích thước card visit ngang

Kích thước card visit ngang

Đối với card visit nằm đứng

Kích thước chuẩn: 52mm x 92mm

Kích thước card visit đứng

Kích thước card visit đứng

Lưu ý: Đối với kích thước card visit trên, chúng tôi đã tính tới phần bù xén của mỗi chiều. Điều này sẽ tránh được việc thông tin trên card visit không cân đối và mất thông tin.

Kích thước card visit trong Photoshop tính bằng pixel

Để có một bản in card visit chất lượng; khi thiết kế card visit bằng Photoshop bạn nên chú ý đến độ phân giải ảnh (Resolution) được tính bằng đơn vị PPI (pixels per inch). Chỉ số ảnh PPI càng cao thì sẽ cho ra chất lượng bản in càng nét. Độ phân giải ảnh lý tưởng của một bản in offset là 300 PPI (300 pixels/inch).

Kích thước thiết kế card visit trong Photoshop

Kích thước thiết kế card visit trong Photoshop

4 kích thước card visit thông dụng trong thiết kế Photoshop

96 PPI150 PPI300 PPI600 PPI
345×210 pixels540×330 pixels1075×660 pixels2150×1320 pixels

Lưu ý: Kích thước thiết kế card visit ở bảng trên đã được chúng tôi tính thêm kích thước bù xén để tránh mất thông tin khi thành phẩm.

Xem bảng báo giá

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc đặt kích thước card visit một cách hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên khi đến với Công ty in In129 bạn hoàn toàn không cần phải nhớ những thông tin này bởi chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí và in mẫu thử card visit cho Quý khách. Đặc biệt chúng tôi không giới hạn số lượng chỉnh sửa mẫu thiết kế.

Tham khảo những mẫu card visit

Kích thước card visit thế nào là hợp lý
5 (100%) 3 đánh giá

  • CẨM NANG IN ẤN

    Cách làm tem nhãn sản phẩm

    Cách làm tem nhãn sản phẩm

    In tem nhãn sản phẩm là một trong những chiến lược vô cùng thông minh của các nhà kinh doanh, tuy nhiên đối với những hộ kinh...