Kích thước tem bảo hành thông dụng

Kích thước tem bảo hành, tem vỡ như thế nào? Lựa chọn kích thước tem bảo hành tem vỡ ra sao cho phù hợp với các sản phẩm của bạn? Bài viết hôm nay các chuyên gia về in ấn của In129 sẽ giúp bạn trả lời câu hởi này và bật mí tới bạn những cách để giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất.

Đôi nét về tem bảo hành, tem vỡ

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt được sử dụng để dán lên các sản phẩm hàng hóa khi đưa chúng ra thị trường tiêu thụ, tem bảo hành có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành còn là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của một cơ sở kinh doanh, giúp phân biệt chúng với hàng hóa hoặc dịch vụ cùng loại của các cơ sở kinh doanh khác.

Tem vỡ còn được gọi là tem bể hay tem decal vỡ, chúng là loại tem được in trên chất liệu decal, đặc tính nổi bật là bám dính tốt và rất dễ vỡ, khi dán vào các sản phẩm thì rất khó có thể bóc ra, nếu cố tình bóc chúng sẽ bị vỡ và không còn nguyên vẹn như ban đầu.

Người ta thường in tem bảo hành dán lên các sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Bạn thường bắt gặp chúng rất nhiều trên các sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm, các hộp thuốc, trên điện thoại, máy tính hay các sản phẩm điện tử điện lạnh khác…

Kích thước tem bảo hành, tem vỡ như thế nào?

Kích thước tem bảo hành

Kích thước tem bảo hành thông dùng trên thị trường

Kích thước tem bảo hành, tem vỡ như thế nào? Thực tế không có một quy định nào bắt buộc về kích thước tem bảo hành tem vỡ sử dụng trên các sản phẩm vì vậy các nhà sản xuất có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất cho các sản phẩm của mình.

Kích thước điển hình của tem bảo hành và tem vỡ bạn thường thấy đó là:

 • Tem hình chữ nhật: 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm
 • Tem hình tròn có đường kính: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm
 • Tem hình elip: 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm

Lựa chọn kích thước tem bảo hành, tem vỡ ra sao cho phù hợp?

Lựa chọn kích thước tem bảo hành tem vỡ ra sao cho phù hợp với các sản phẩm của bạn? đây là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đến với In129 của chúng tôi muốn được các chuyên gia chia sẻ. Như các bạn đã biết thì kích thước của tem bảo hành hay tem vỡ vô cùng quan trọng khi tiến hành in ấn, nó ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của tem khi sử dụng trên sản phẩm. Nếu tem có kích thước quá lớn có thể gây tốn kém chi phí, gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm hay nếu tem quá nhỏ khách hàng không có ấn tượng, khó có thể nhận biết được các thông tin trên tem sẽ làm giảm sự tin cậy đối với sản phẩm.

Để lựa chọn được kích thước tem bảo hành, tem vỡ phù hợp cần căn cứ vào các đặc điểm sau:

 • Hình dạng của tem bảo hành, tem vỡ bạn dự dịnh sẽ in cho sản phẩm (VD: tem hình chữ nhật sẽ có kích thước khác tem hình tròn hay hình elip)
 • Kích thước của nhãn mác, bao bì sản phẩm mà bạn muốn dán lên (VD: tem dược dán lên sản phẩm có bao bì lớn như hộp bánh kẹo sẽ có kích thước khác với tem được dán lên bao bì, hộp của các hộp son, kem nền, thuốc chữa bệnh)
 • Vị trí dán của tem trên sản phẩm (VD: Tem được dán lên các linh kiện điện tử ở những đầu mối những chiếc ốc, nắp mở đánh dấu sự tháo rỡ sẽ nhỏ hơn những chiếc tem dán lên trên bề mặt sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu và chống hàng giả)

Liên hệ in tem bảo hành, tem vỡ uy tín

Qua những chia sẻ về kích thước tem bảo hành, tem vỡ ngày hôm nay của các chuyên gia in ấn của chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho qúy khách hàng. Để được tư vấn và đặt in tem giá rẻ, tem vỡ giá rẻ mà vẫn đảm bảo được về chất lượng sản phẩm với mẫu mã đẹp hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ theo đường dây nóng 0986.485.4820947.736.786 In129 luôn sẵn sàng giúp bạn.

kích thước tem bảo hành

Hệ thống máy móc hiện đại tại xưởng in In129.vn đáp ứng mọi nhu cầu in tem của Quý khách

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ in tem, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: in tem vỡ giá rẻ, in tem chống hàng giả

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Kích thước tem bảo hành thông dụng

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Tem 7 màu được sử dụng phổ biến làm tem bảo hành, tem chống hàng giả do đem lại hiệu quả sử dụng cao và giá thành...
  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hãy in card visit khi bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh. Một số người trì hoãn và quyết định để in chúng khi doanh...
  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp? Rất nhiều các khách hàng trong tuần qua đã inbox và hỏi chúng...
  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton, hộp carton sóng là một trong những dạng bao bì có công dụng đóng gói sản phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng phổ...