Top 4 chất liệu giấy in tem bảo hành, nên sử dụng loại nào?

Các bạn đã biết in tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào chưa? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn khi mới tìm hiểu về ngành công nghiệp in này hay ngay cả những khách hàng đến in tem bảo hành tại cơ sở của chúng tôi. Tùy từng loại tem mà bạn muốn in sẽ có những loại giấy khác nhau.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để nói về việc “In tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào?” Để giúp bạn có thể tự lựa chọn cho mình những loại giấy in tem bảo hành cho sản phẩm phù hợp nhất.

In tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào

In tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào?

Tem bảo hành là một trong những vật không thể thiếu của các nhà sản xuất; khi muốn đưa các sản phẩm của mình ra thị trường. Tem bảo hành là một trong những dấu hiệu nhận diện sản phẩm. Giúp người tiêu dùng có thể nhận diện được sản phẩm của các doanh nghiệp khác nhau. Tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Tem bảo hành còn là căn cứ giúp người tiêu dùng có thể nhận biết các sản phẩm còn mới nguyên vẹn hay không. Giúp các nhà sản xuất có thể bảo hành sản phẩm của mình một cách tốt nhất; vì vậy chúng đóng vai trò không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu sử dụng để in tem bảo hành; chủ yếu là giấy decal.

In tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào?

Giấy decal có rất nhiều loại ba gồm các loại như

Chất liệu decal giấy

Có tính chất bám dính tốt có thể in rất nhanh; dễ dàng không đòi hỏi công nghệ cao. Chất liệu này được sử dụng rất nhiều do giá thành rẻ.

Giấy in tem bảo hành sử dụng chất liệu decal giấy

Chất liệu decal bạc

Có tính chất bám dính tốt, cho màu sắc đẹp, chống nước hiệu quả; rất hiệu quả khi sử dụng in tem bạc bảo hành. Chất liệu này được sử dụng rất nhiều; tuy nhiên giá thành đắt hơn các chất liệu khác.

In tem chất liệu decal bạc

Chất liệu decal nhựa

Có tính chất lưu giữ thông tin rất tốt, không phai màu, bền với thời gian, chống nước hiệu quả. Thường được sử dụng trên các thiết bại điện tử điện lạnh, máy móc để nhận diện thương hiệu.

In tem chất liệu decal nhựa

Chất liệu decal vải

Hiếm khi được sử dụng

In tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào

Để có thể lựa chọn được giấy in tem bảo hành cần căn cứ vào rất nhiều các yếu tố. Nếu không phải là người sành sởi về lĩnh vực in tem thì bạn hãy xin ý kiến của các chuyên gia trước khi in tem bảo hành cho sản phẩm của mình. Nhằm có hiệu quả cao nhất và tiết kiệm được tối đa các chi phí in tem.

In tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào

Căn cứ để lựa chọn giấy in tem bảo hành

Căn cứ vào loại tem bảo hành bạn sẽ in

Tem bảo hành có 2 loại chính; tem bảo hành giòn và tem bảo hành dai

Căn cứ vào loại tem bảo hành bạn sẽ in

Căn cứ vào sản phẩm được dán tem bảo hành

Tem bảo hành được dán ở các sản phẩm điện tử điện lạnh. Thường là tem bảo hành có chất lượng cao, bền với thời gian thường là decal nhựa.

Căn cứ vào sản phẩm được dán tem bảo hành

Căn cứ vào vị trí dán tem bảo hành

Với những loại tem bảo hành được dán ở vị trí nắp hộp đánh dấu sự tháo dỡ bóc mở thường là các loại tem bảo hành dễ vỡ như: Tem bảo hành làm bằng chất liệu decal giấy, decal bạc.

Căn cứ vào vị trí dán tem bảo hành

Căn cứ vào nguồn chi phí

Nếu nguồn chi phí in tem bảo hành ít; bạn sẽ phải buộc sử dụng các chất liệu in tem bảo hành kém hơn

Giấy in tem bảo hành chất liệu decal bạc hay còn gọi là decal thiết

Căn cứ vào nguồn chi phí

In tem bảo hành chất lượng cao giá thành rẻ tại Hà Nội

Để in tem bảo hành chất lượng cao giá thành rẻ tại Hà Nội, hãy đến với công ty cổ phần In129. In129 là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in tem như In tem niêm phong, in tem chống giả, in tem vỡ.. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Hệ thống máy in hiện đại của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi đơn hàng của Quý khách

Hệ thống máy in hiện đại của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi đơn hàng của Quý khách

Rate this post

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: In tem bảo hành sử dụng giấy in loại nào

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  In tem nhãn dán sầu riêng

  In tem nhãn dán sầu riêng

  Sầu riêng là một loại trái cây đặc sản của Việt Nam, được nhiều nước ưa chuộng. Để tạo dựng thương hiệu và mở rộng thị phần,...
  In tem nhãn dán bánh tráng trộn

  In tem nhãn dán bánh tráng trộn

  Bánh tráng trộn luôn là một món ăn có sức hút, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Chính vì như vậy, trên thị trường có...
  In tem nhãn gà ủ muối

  In tem nhãn gà ủ muối

  Muốn thành công trong kinh doanh gà ủ muối, không thể không đầu tư vào bao bì sản phẩm. Và một trong những yếu tố quan trọng...
  In tem nhãn dán nước mắm

  In tem nhãn dán nước mắm

  In tem nhãn dán nước mắm là một trong những dịch vụ in ấn quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp sản xuất nước mắm. In...