In vỏ hộp giấy đựng socola (Chocolate) giá rẻ tại Hà Nội

In bao bì vỏ hộp đựng socola (chocolate) bằng giấy là hoạt động không thể thiếu của các đơn vị kinh doanh sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, quà tặng tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. In129 là xưởng in sản xuất vỏ hộp đựng socola bằng giấy trực tiếp không trung gian với giá thành rẻ giúp tiết kiệm 30% chi phí, chúng tôi nhận in số lượng ít có thể lấy ngay trong ngày.

Socola (chocolate) là một món quà tinh tế được ưa chuộng trên toàn thế giới. Trong các dịp Valentine, lễ tết, ngày quốc tế phụ nữ…, socola luôn là lựa chọn hàng đầu trên các gian hàng. Do đó, đầu tư vào việc in hộp đựng socola không chỉ giúp các doanh nghiệp, cửa hàng thúc đẩy doanh số, mà còn nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Banner hộp giấy đựng socola

Tạo ấn tượng độc đáo với khách hàng bằng những chiếc hộp giấy đựng socola sang trọng và chuyên nghiệp

Lợi ích quan trọng của việc sử dụng hộp giấy đựng socola (chocolate) là bảo vệ sản phẩm bên trong. Với vật liệu chất lượng cao và cấu trúc vững chắc. Những chiếc hộp giấy sẽ bảo vệ socola khỏi những tác động trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm socola được giao đến tay khách hàng một cách an toàn.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng hộp giấy đựng socola là tăng độ nhận diện của thương hiệu. In hộp giấy có logo, tên thương hiệu, khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu thông qua hộp giấy đẹp mắt. Từ đó giúp cho thương hiệu của Quý khách tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra, in ấn hộp giấy đựng chocolate còn có khả năng tăng giá trị của sản phẩm. Với việc tạo ra một hộp giấy đẹp mắt và độc đáo, khách hàng sẽ cảm thấy sản phẩm có giá trị cao hơn. Điều này thúc đẩy được quá trình mua hàng được diễn ra nhanh hơn.

Tạo ấn tượng độc đáo với hộp giấy đựng Chocolate

Các kiểu hộp đựng socola bằng giấy được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu hộp giấy đựng socola (chocolate). Trong đó có 4 mẫu hộp được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Đó là hộp hình tròn, hộp trái tim, hộp vuông, hộp chữ nhật.

Hộp hình tròn

Hộp giấy đựng socola hình tròn là một lựa chọn phổ biến và độc đáo trên thị trường. Đặc điểm chính của là hình dạng tròn trịa, tạo nên một cảm giác mềm mại và quyến rũ.

Kích thước thông thường của hộp giấy đựng socola hình tròn (đường kính): 8cm, 10cm, 12cm, 15cm..

Hộp giấy đựng socola hình trònHộp giấy đựng socola hình tròn
Hộp giấy đựng socola hình tròn Hộp giấy đựng socola hình tròn Hộp giấy đựng socola hình tròn

Hộp hình trái tim

Đây là kiểu hộp đựng sử dụng nhiều trong in ấn hộp đựng kẹo socola. Hộp giấy đựng socola hình trái tim là một lựa chọn lãng mạn. Hình dạng trái tim tượng trưng cho tình yêu và sự quan tâm. Hộp hình trái tim thích hợp cho các dịp đặc biệt như Valentine hay ngày kỷ niệm.

Kích thước hộp giấy đựng socola hình trái tim thông dụng (đường kính): 5cm; 7cm; 12cm 15cm; 20cm..

Hộp giấy đựng socola hình trái tim

Hộp giấy đựng socola hình trái tim

Hộp giấy đựng socola hình trái tim

Hộp giấy đựng socola hình trái tim

Hộp giấy đựng socola hình trái tim

Hộp hình vuông

Hộp giấy đựng socola hình vuông có vẻ đẹp đơn giản, phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Hình dạng vuông góc và cạnh sắc nét tạo nên một thiết kế tinh tế.

Kích thước của hộp giấy đựng socola hình vuông được sử dụng nhiều:  16.5cm x 16.5cm x 4.5cm;  12cm x 6cm x 2cm; 24cm x 14cm x 2.3cm …

Hộp giấy đựng socola hình vuông

Hộp giấy đựng socola hình vuông

Hộp giấy đựng socola hình vuông

Hộp giấy đựng socola hình vuông

Hộp giấy đựng socola hình vuông

Hộp hình chữ nhật

Hộp giấy đựng socola hình chữ nhật là một lựa chọn phổ biến. Với hình dạng đơn giản và chức năng linh hoạt, hộp hình chữ nhật thường được sử dụng cho các loại socola khác nhau.

Kích thước của hộp giấy đựng socola hình chữ nhật: 10cm x 5cm x 3cm; 15cm x 10cm x 5cm; 20cm x 15cm x 7cm.

Hộp giấy đựng socola hình chữ nhật

Hộp giấy đựng socola hình chữ nhật

Hộp giấy đựng socola hình chữ nhật

Hộp giấy đựng socola hình chữ nhật

Hộp giấy đựng socola hình chữ nhật

Chất liệu giấy in vỏ hộp đựng socola

Tùy vào mục đích yêu cầu, khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu giấy khác nhau để in hộp đựng chocolate

Giấy Couche

Là chất liệu giấy được tráng phủ một lớp chất liệu tạo thành 2 loại bề mặt khác nhau: bóng (Glossy) và mờ (Matte). Giấy Couche có khả năng bắt mực nhanh và độ bền cao. Từ đó giúp đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, màu sắc tươi sáng và bền vững.

Hộp giấy đựng chocolate bằng chất liệu giấy Couche

Giấy Duplex

Giấy Duplex được tạo thành từ hai lớp giấy khác nhau. Lớp trên là giấy bóng và lớp dưới là giấy không bóng. Loại giấy này mang lại nhiều lợi ích vượt trội như độ bền cao, độ dày và độ cứng tốt. Khi sử dụng giấy Duplex, hình ảnh và logo được hiển thị rõ ràng và sắc nét hơn. Đồng thời ấn phẩm hộp giấy cũng trở nên cứng cáp hơn.

Hộp giấy đựng chocolate bằng chất liệu giấy Duplex

Giấy Ivory

Ivory là loại giấy có bề mặt mịn bóng, cho ra màu sắc hình ảnh rõ ràng và sống động. Chất liệu này còn có khả năng chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ socola (chocolate) bên trong tốt hơn. Sử dụng giấy Ivory để in vỏ hộp đựng socola lại vẻ sang trọng và chuyên nghiệp cho sản phẩm. Từ đó nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng.

Giấy Ivory là một sản phẩm giấy cao cấp nên giá thành khá cao.

Hộp giấy đựng chocolate bằng chất liệu giấy Ivory

Giấy Kraft

Giấy Kraft có màu sắc tự nhiên giống màu gỗ. Chất liệu giấy này độ bền cao, tính dẻo dai, bắt mực tốt. Vật liệu Kraft thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng và có giá thành rẻ.

Giấy Kraft thường được nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn để sử dụng trong in hộp đựng socola (chocolate) quà tặng .

Tuy nhiên, bề mặt giấy Kraft không được láng mịn nên chất lượng in thường không đạt được độ sắc nét cao. Ngoài ra Kraft còn bị hạn chế về màu sắc khi in ấn.

Hộp giấy đựng chocolate bằng chất liệu giấy Kraft

Giấy Carton lạnh

Chất liệu giấy Carton lạnh là lựa chọn tuyệt vời cho việc in hộp giấy đựng socola (chocolate). Giấy Carton giúp ấn phẩm trông sang trọng đẳng cấp hơn. Giấy Carton đảm bảo chất lượng và độ bền trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Chất liệu giấy này cũng có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giấy Carton có trọng lượng khá lớn và chi phí in ấn khá cao

Hộp giấy đựng chocolate bằng chất liệu giấy Carton lạnh

Xem thêm: Dịch vụ in hộp cartonin hộp cứng giá tại xưởng

Công nghệ in ấn

Để có được một hộp đựng socola chất lượng thì cần lựa chọn được công nghệ in phù hợp. Xưởng In129 sử dụng những công nghệ in tiến tiến nhất để sản xuất hộp vỏ đựng socola (chocolate) bằng giấy giúp Quý khách có thể lấy ngay trong ngày với số lượng ít trực tiếp tại Hà Nội. Có thể kể đến như:

In Flexo

In Flexo cho ra bản in có hình ảnh độ phân giải cao, khả năng tái tạo màu sắc tốt. In Flexo giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi in ấn số lượng nhiều.

In Offset

Công nghệ in Offset cũng được sử dụng nhiều trong xưởng in. In Offset đảm bảo chất lượng in cao, màu sắc chính xác và sắc nét không bị lem mực, và khả năng tái tạo hình ảnh chi tiết.

Gia công sau in

Sau khi hoàn thành quá trình in. Xưởng In129 tiếp tục quá trình gia công sau in. Quá trình này giúp hộp giấy tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho hộp giấy. Có thể kể đến một số kỹ thuật như:

Kỹ thuật UV định hình

Phương pháp kỹ thuật UV định hình sử dụng ánh sáng UV để làm nổi bật logo, thương hiệu hoặc các chi tiết trên hộp.

Kỹ thuật ép nhũ ép kim

Kỹ thuật ép nhũ ép kim Được sử dụng để làm nổi bật các đường nét, làm cho các chi tiết trở nên rực rỡ, sáng bóng và thu hút ánh nhìn.

Kỹ thuật dập chìm, dập nổi

Kỹ thuật dập chìm giúp tạo ra các đường nét 3 chiều trên hộp giấy. Từ đó tạo được ấn tượng cho người mua hàng.

Tại Hà Nội, In129 có nhận in vỏ hộp đựng socola bằng giấy giá rẻ theo yêu cầu với số lượng ít hay không?

Mỗi lần sản xuất in vỏ hộp đựng socola (chocolate) đều có các chi phí cố định. Các chi phí này có thể kể đến như kẹp giấy, mực in, máy móc, nhân công. Khi số lượng sản phẩm in ấn ít, giá thành của mỗi hộp giấy tăng lên. Ngược lại, giá thành sản phẩm sẽ thấp hơn khi in ấn số lượng nhiều. Vì khi đó chi phí cố định được chia đều cho nhiều sản phẩm hơn

Để tối ưu hóa chi phí sản xuất, xưởng In129 khuyến khích khách hàng nên in từ 100 hộp trở lên. Tuy nhiên, In129 nhận in vỏ hộp đựng socola bằng giấy theo yêu cầu với số lượng ít có thể lấy ngay trong ngày tại Hà Nội. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Quý khách.

Giá in vỏ hộp đựng socola bằng giấy.

Mỗi chiếc hộp đựng socola (chocolate) sẽ có chất liệu, kích thước hộp, số lượng, khuôn đựng, gia công sau in và phụ kiện đi kèm khác nhau. Đồng thời, giá của thị trường nguyên vật liệu biến động liên tục. Vì vậy, để nhận được báo giá in hộp đựng socola chính xác nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn qua email: info@in129.vn hoặc hotline 0986.485.482

In129 sẽ gửi bảng báo giá sản xuất in vỏ hộp đựng socola bằng giấy chỉ chưa đầy 5 phút sau khi nhận được thông tin yêu cầu và lấy sản phẩm ngay trong ngày.

Gọi điện đặt sản xuất hộp đựng chocolate (socola)

Những lợi ích khi khách hàng đặt in vỏ hộp đựng socola bằng giấy giá rẻ theo yêu cầu tại xưởng In129

Khi khách hàng đặt in vỏ hộp giấy đựng socola giá rẻ theo yêu cầu tại xưởng In129 sẽ nhận được nhiều ưu đãi độc quyền

 • Đặt in hộp giấy đựng socola giá rẻ tại xưởng in trực tiếp In129 giúp khách hàng tiết kiệm 30% chi phí sản xuất và có thể lấy ngay trong ngày.
 • Xưởng In129 thiết kế miễn phí tạo nên một sản phẩm độc đáo và phù hợp với thương hiệu khách hàng.
 • Xưởng in sử dụng các công nghệ hiện đại, chất liệu tốt để đảm bảo chất lượng in ấn.
 • Xưởng in của chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt với thời gian ngắn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu in ấn.
 • Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình in ấn. Điều này đảm bảo khách hàng luôn luôn hài lòng về chất lượng dịch của In129

Quy trình in vỏ hộp đựng socola bằng giấy chuyên nghiệp tại xưởng In129

In129 thông qua quy trình in ấn 8 bước đạt chuẩn để mang lại cho khách hàng những mẫu hộp chất lượng nhất

Bước 1: Xử lý và tiếp nhận thông tin

Nhân viên tư vấn của xưởng in sẽ tìm hiểu thông tin yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế hộp giấy theo yêu cầu

Xưởng in sẽ thiết kế miễn phí hộp giấy đựng socola cho khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình in ấn.

Bước 3: In mẫu (in test)

In129 tiến hàng in một mẫu thử. Quá trình in thử giúp khách hàng xác nhận lại các màu sắc, chất liệu, thiết kế.

Bước 4: Dàn khuôn bao bì theo chế bản

Dàn khuôn được thực hiện để tạo ra khuôn (hoặc bản mẫu) cho sản xuất hộp giấy theo thiết kế đã xác nhận.

Bước 5: In ấn hàng loạt

In129 sử dụng công nghệ in ấn hiện đại như in Offset, in Flexo.. để in ấn hàng loạt số lượng lớn.

Bước 6: Gia công sau in

In 129 gia công sau in để tạo điểm nhấn và gia tăng độ bền cho sản phẩm hộp giấy.

Bước 7:  Kiểm tra chất lượng sản phẩm (KCS)

Trước khi giao hàng, nhân viên của xưởng in sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm hộp giấy trước khi đem đến tay khách hàng.

Bước 8: Giao hàng

Hộp giấy sẽ được giao đến khách hàng sau khi đã hoàn thiện quá trình kiểm tra chất lượng.

Với khu vực nội thành Hà Nội, nhân viên xưởng in sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng.

Nếu khách hàng ở khu vực khác, xưởng in sẽ giao hàng thông qua các dịch vụ vận chuyển.

Địa chỉ đặt in vỏ hộp đựng socola bằng giấy giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội?

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một công ty in vỏ hộp và túi giấy đựng socola (chocolate) số lượng ít có thể lấy ngay trong ngày với giá thành rẻ? In129 sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

In129 là địa chỉ in ấn vỏ hộp đựng kẹo socola đa dạng và chất lượng cao có thể lấy ngay tại Hà Nội với số lượng ít. Chúng tôi luôn đưa ra những mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Xưởng in sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến và các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Từ đó mang đến cho Quý khách những sản phẩm hộp đựng socola đẹp mắt, sắc nét. Giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm hộp giấy và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xưởng In129 là đối tác kinh doanh của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng mà xưởng In129 mang đến.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

 Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

 Hotline: 0986.485.482 – 0947.736.786

 Điện thoại: 02462.913.123 – 02462.919.554

 Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: In vỏ hộp đựng socola (Chocolate) bằng giấy giá rẻ tại Hà Nội

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Mẫu card visit vận tải

  Mẫu card visit vận tải

  Ngành vận tải đóng vai trò huyết mạch trong sự phát triển kinh tế và xã hội, là cầu nối giữa các khu vực, quốc gia. Với...
  In card visit tiệm nail

  In card visit tiệm nail

  Ngày nay, chăm sóc sắc đẹp ngày  không chỉ giới hạn ở trang phục hay mỹ phẩm. Việc chăm chút cho bộ móng tay cũng nhận được...
  Mẫu card visit bán hàng online

  Mẫu card visit bán hàng online

  Trong kỷ nguyên số, việc kinh doanh online trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Điều này kéo theo nhu cầu về các giải pháp tiếp...
  Mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ

  Mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ

  Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều người. Với sự phát triển của ngành công nghiệp...