Hàng xách tay có tem chống hàng giả không?

Hàng xách tay có tem chống hàng giả không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hiện nay đặt ra, đặc biệt là khi các hàng hóa, sản phẩm xách tay ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.

Hàng xách tay đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Không chỉ bởi giá thành hấp dẫn hơn so với hàng nhập khẩu trực tiếp, các loại hàng hóa xách tay còn đảm bảo chất lượng vì được vận chuyển trực tiếp từ nước ngoài về. Tuy nhiên, cũng chính bởi số lượng gia tăng không ngừng, khả năng làm giả hàng xách tay cũng có xu hướng cao hơn so với trước đây. Vậy hàng xách tay có tem chống hàng giả không?

Tại sao nhiều người lại đặt ra câu hỏi hàng xách tay có tem chống hàng giả không?

Hàng xách tay có tem chống hàng giả không

Hàng xách tay có tem chống hàng giả không?

Tuy hàng xách tay khá phổ biến hiện nay, nhưng không phải ai cũng có đầy đủ hiểu biết về đặc điểm của loại hàng này. Đặc biệt, cộng với xu hướng hàng giả tăng cao, nhiều khách hàng càng quan tâm tới vấn đề nói trên.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra. Không chỉ hàng xách tay, mà hầu như bất cứ mặt hàng nào, từ thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm cho tới hàng hóa công nghiệp, điện tử,… đều sử dụng tem chống giả ngay trên bao bì và thân sản phẩm.

Hầu như sản phẩm xách tay từ bất cứ nước nào cũng có tem chống giả, từ Mỹ, Hàn, Nhật cho tới Thái Lan, Ấn Độ,… Tất nhiên, đặc điểm về kích thước, hình dáng, thiết kế, màu sắc,… sẽ khác nhau. Tùy theo loại hàng hóa mà cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ sử dụng các loại tem chống giả có đặc điểm tương ứng.

Xem thêm: Công nghệ in tem chống hàng giả cho sản phẩm là gì?

Giải pháp để phân biệt hàng xách tay thật và hàng giả

Có thể nói, tem chống hàng giả là giải pháp cho rất nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì bởi sự gia tăng của hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, các đơn vị sản xuất, phân phối phải đẩy mạnh công tác phòng chống và ngăn chặn hàng giả. Bằng cách sản xuất, in ấn loại tem chống giả chuyên dụng, đồng thời in lên bao bì, sản phẩm, đơn vị có thể hạn chế trường hợp làm giả sản phẩm một cách tương đối.

Thông qua những đặc điểm về tem chống giả chính thức của doanh nghiệp, khách hàng có thể căn cứ để phân biệt với hàng giả, hàng nhái. Tem thường rất khó để làm giả 100%, cho nên đây là một trong những tiêu chí để khách hàng nhận biết đầu tiên.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hi vọng khách hàng đã trả lời được câu hỏi hàng xách tay có tem chống hàng giả không. Tuy nhiên, bên cạnh căn cứ vào tem chống giả, khách hàng còn cần phải chú ý đến các đặc điểm của hàng xách tay chính hãng và hàng nhái cũng như cách phân biệt chính xác nhất.

Liên hệ in tem chống hàng giả

Bạn muốn in tem chống hàng giả cho sản phẩm của doanh nghiệp? Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Hotline: 0986.485.4820947.736.786

Điện thoại: 02462.913.12302462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Hàng xách tay có tem chống hàng giả không?

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Tem 7 màu được sử dụng phổ biến làm tem bảo hành, tem chống hàng giả do đem lại hiệu quả sử dụng cao và giá thành...
  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hãy in card visit khi bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh. Một số người trì hoãn và quyết định để in chúng khi doanh...
  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp? Rất nhiều các khách hàng trong tuần qua đã inbox và hỏi chúng...
  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton, hộp carton sóng là một trong những dạng bao bì có công dụng đóng gói sản phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng phổ...