Hàng hóa xách tay 2024 có tem chống hàng giả không?

Hàng xách tay có tem chống hàng giả không? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng hiện nay đặt ra. Đặc biệt là khi các hàng hóa, sản phẩm xách tay ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.

Hàng xách tay đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Không chỉ bởi giá thành hấp dẫn hơn so với hàng nhập khẩu trực tiếp. Các loại hàng hóa xách tay còn đảm bảo chất lượng vì được vận chuyển trực tiếp từ nước ngoài về.

Tuy nhiên, cũng chính bởi số lượng gia tăng không ngừng, khả năng làm giả hàng xách tay cũng có xu hướng cao hơn so với trước đây. Vậy hàng xách tay có tem chống hàng giả không?

Hàng xách tay có tem chống hàng giả không

Tại sao nhiều người lại đặt ra câu hỏi hàng xách tay có tem chống hàng giả không?

Tuy hàng xách tay khá phổ biến hiện nay; nhưng không phải ai cũng hiểu biết về loại hàng này. Đặc biệt với xu hướng hàng giả tăng cao; nhiều khách hàng càng quan tâm tới vấn đề nói trên.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra; không chỉ riêng hàng xách tay. Như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm cho tới hàng hóa công nghiệp, điện tử,… Hầu như sản phẩm xách tay nào cũng có tem chống giả từ Mỹ, Hàn, Nhật cho tới Thái Lan, Ấn Độ,… Tất nhiên, đặc điểm về kích thước, hình dáng, thiết kế, màu sắc,… sẽ khác nhau.

Tùy theo loại hàng hóa mà cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ sử dụng các loại tem với các công nghệ in tem chống hàng giả có đặc điểm tương ứng.

Tại sao nhiều người lại đặt ra câu hỏi hàng xách tay có tem chống hàng giả không?

Giải pháp để phân biệt hàng xách tay thật và hàng giả

Có thể nói, in tem chống hàng giả là giải pháp cho rất nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì bởi sự gia tăng của hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, phân phối phải đẩy mạnh công tác phòng chống và ngăn chặn hàng giả.

Bằng cách sản xuất, in ấn tem chuyên dụng in lên bao bì, sản phẩm chống giả. Đơn vị có thể hạn chế trường hợp làm giả sản phẩm một cách tương đối.

Thông qua những đặc điểm về tem chống giả chính thức của doanh nghiệp. Khách hàng có thể căn cứ để phân biệt với hàng giả, hàng nhái. Tem thường rất khó để làm giả 100%, cho nên đây là một trong những tiêu chí để khách hàng nhận biết đầu tiên.

Tuy nhiên, bên cạnh căn cứ vào tem chống giả, khách hàng còn cần phải chú ý đến các đặc điểm của hàng xách tay chính hãng và hàng nhái cũng như cách phân biệt chính xác nhất.

Giải pháp để phân biệt hàng xách tay thật và hàng giả

Liên hệ in tem chống hàng giả

Công ty In129 luôn đáp ứng mọi nhu cầu in tem chống hàng giả của Quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Hotline: 0986.485.4820947.736.786

Điện thoại: 02462.913.12302462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

Chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng

Chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng

5/5 - (1 bình chọn)

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Hàng xách tay có tem chống hàng giả không?

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  In tem nhãn dán bánh tráng trộn

  In tem nhãn dán bánh tráng trộn

  Bánh tráng trộn luôn là một món ăn có sức hút, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Chính vì như vậy, trên thị trường có...
  In tem nhãn gà ủ muối

  In tem nhãn gà ủ muối

  Muốn thành công trong kinh doanh gà ủ muối, không thể không đầu tư vào bao bì sản phẩm. Và một trong những yếu tố quan trọng...
  In tem nhãn dán nước mắm

  In tem nhãn dán nước mắm

  In tem nhãn dán nước mắm là một trong những dịch vụ in ấn quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp sản xuất nước mắm. In...
  In tem nhãn dán tôm khô

  In tem nhãn dán tôm khô

  Từ những vùng biển rộng lớn, những con tôm được đánh bắt và chế biến thành món tôm khô đặc sản. Sản phẩm này là nguồn thu...