Download hoa văn tem bảo hành vector - Cẩm nang in tem bảo hành

Có thể hiểu một cách đơn giản tem bảo hành là loại tem đặc biệt dùng để dán lên các sản phẩm khi được đưa ra thị trường, chúng có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các đơn vị sản xuất ra sản phẩm đó. In tem bảo hành giúp cho các khách hàng có thể phân biệt được các sản phẩm cùng loại của đơn vị sản xuất này với các đơn vị sản xuất khác và dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cho mình.

Chức năng của tem bảo hành thường dùng để niêm phong các sản phẩm, đánh dấu sự nguyên vẹn của các sản phẩm, lưu trữ các thông tin về ngày tháng bảo hành, chứa đựng các thông tin liên lạc cần thiết khi khách hàng cần.

Hoa văn tem bảo hành là gì

Phần nội dung thiết kế in hoa văn, họa tiết lên tem bảo hành; nhằm mục đích làm cho tem bảo hành được bắt mắt hơn, dễ gây ấn tượng hơn. Đồng thời cũng là một trong những nội dung in giúp cho tem bảo hành chống bị làm giả một cách hiệu quả. Hoa văn tem bảo hành thường được thiết kế in chìm hoặc nổi với những màu cùng tông. Thường là các màu nhẹ nhàng, hoa văn họa tiết có thể in vào giữa cũng có thể là in ngoài viền của tem.

Ví dụ: Tem hình tròn, tem hình elip thường được in vào trung tâm của tem, tem hình chữ nhật thường được in ở viền xung quanh của tem; hoặc in trên toàn bộ tem; tem hình ngũ giác, lục giác thường được in toàn bộ trên tem.

Hoa văn họa tiết trên tem bảo hành thường có đặc điểm đối xứng với nhau; nhưng màu sắc có thể khác hoặc giống nhau giữa các bên đối xứng.

 Xem thêm: Dịch vụ in tem vỡ – Giá tại xưởng, mẫu mã đa dạng

Download hoa văn tem bảo hành vector

Dưới đây là một số mẫu hoa văn tem bảo hành vector để bạn sử dụng trong việc thiết kế dễ dàng. Lưu ý: Khi dowload về bạn không nên sử dụng nguyên bản file thiết kế mà cần thay đổi đôi chút để không phải bị làm nhái.

hoa văn tem bảo hành vector

Mẫu hoa văn tem bảo hành vector 01

Mẫu hoa văn vector 02

Mẫu hoa văn vector 02

hoa văn tem bảo hành vector

Mẫu hoa văn tem bảo hành vector 03

Mọi liên hệ đặt hàng in tem tại Hà Nội hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Hotline: 0986.485.4820947.736.786

Điện thoại: 02462.913.12302462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao

Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, tổ chức, các cá nhân đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều trong thời gian qua. In129 hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những dịch vụ hoàn hảo tốt hơn nữa, thành công hơn nữa cho Quý khách.

Tham khảo những dự án in tem chúng tôi đã thực hiện

Xem tất cả

5/5 - (1 bình chọn)

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Download hoa văn tem bảo hành vector

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Mẫu card visit ngân hàng

  Mẫu card visit ngân hàng

  Trong thời đại công nghệ số phát triển không ngừng như hiện nay, in card visit giữ một vị trí quan trọng trong chiến lược marketing và chăm...
  Mẫu card visit nhà thuốc

  Mẫu card visit nhà thuốc

  Card visit nhà thuốc, hay còn gọi là danh thiếp của tiệm thuốc, là một loại card nhỏ gọn chứa thông tin quan trọng về tiệm thuốc....
  Mẫu card visit shop hoa

  Mẫu card visit shop hoa

  Hoa tươi được ưa chuộng làm quà tặng cho nhiều dịp khác nhau. Từ sinh nhật, khai trương, tốt nghiệp, cho đến ngày lễ hay tân gia....
  Mẫu card visit nội thất đẹp

  Mẫu card visit nội thất đẹp

  Những mẫu card visit nội thất đẹp là công cụ cung cấp thông tin về doanh nghiệp một cách nhanh chóng tới khách hàng. Đây là cầu...