Các công ty in ấn đều có thành phẩm như nhau?

Quan niệm các công ty in ấn đều có thành phẩm như nhau là một trong những quan niệm sai lầm tồi tệ nhất trong việc lựa chọn đối tác in ấn cho đơn vị mình của hầu hết đa số khách hàng. Kỹ thuật in, phong cách, dịch vụ chăm sóc khách hàng cho đến những sản phẩm máy in của từng công ty in khác nhau quyết định rất nhiều đến các ấn phẩm xuất bản của đơn vị Quý khách.

Nếu Quý khách đang làm việc với nhiều công ty in để in các ấn phẩm như: in ấn phẩm văn phòng, in card visit, in ấn phẩm bao bì, in ấn phẩm quảng cáo, in tem, in ấn phẩm khác của Quý khách, Quý khách có thể nhận được nhiều kết quả khác nhau (dễ nhận ra nhất là màu sắc), điều này có thể gây ra những nhầm lẫn đáng tiếc của khách hàng về thương hiệu của Quý khách.

Các công ty in ấn đều có thành phẩm như nhau

Đội ngũ nhân viên thiết kế Công ty In129.vn

Cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm in là Quý khách nên tìm một công ty in mà Quý khách tin tưởng có thể giúp Quý khách in tất cả những thứ Quý khách cần. Quý khách nên xây dựng mối quan hệ tốt với các công ty in. Quý khách không nên chỉ gửi thiết kế cho họ và đợi thành phẩm. Quý khách cần một công ty in sẵn sàng giúp Quý khách, chứ không phải những cửa hàng in online mà Quý khách có thể in tất cả mọi thứ mà chưa hề trò chuyện với họ thật sự.

Một công ty in tốt có thể giúp Quý khách trả lời các câu hỏi Quý khách có thể gặp phải về quy trình in ấn, cũng như cho Quý khách những gợi ý về những tùy chọn đặc biệt để sử dụng hoặc để cải thiện vẻ ngoài của các ấn phẩm. Rất nhiều công ty in có cả bộ phận thiết kế để có thể giúp Quý khách tạo ra các ấn phẩm từ các phác thảo hoặc giúp Quý khách hoàn thiện các thiết kế của Quý khách trước khi chuyển đi in. Quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách tìm các công ty in bao trọn gói, để Quý khách không cần phải chạy từ chỗ này đến chỗ kia chỉ để làm một hộp danh thiếp.

Các công ty in ấn đều có thành phẩm như nhau

Hệ thống máy in tiên tiến trên thế giới tại Công ty In129.vn

Một ấn phẩm được in ấn tốt phải là một ấn phẩm ấn tượng và mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch. Điều này có nghĩa rằng, Quý khách nên chọn một công ty in ấn uy tín để thực hiện công việc in các ấn phẩm của mình. Hãy lựa chọn một cơ sở in ấn tốt không những bạn sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn, có được những sản phẩm ưng ý mà còn giúp bạn giảm được tối đa các chi phí đồng thời giảm thiểu các rủi ro. Nếu Quý khách, đang tim một công ty in tại Hà Nội , hãy liên hệ với Công ty cổ phẩn In129.vn bởi chúng tôi:

 • Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm mang lại cho bạn các sản phẩm ấn tượng và đẹp mắt.
 • Được miễn phí mọi thiết kế và tư vấn in ấn sản phẩm.
 • Chiết khấu cao đối với các đơn hàng lớn các khách hàng thân thiết.
 • Máy móc, kỹ thuật in ấn hiện đại đảm bảo cho sản phẩm có chất lượng tốt nhất với chi phí nhỏ nhất.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian và số lượng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp.

Đến đây, có lẽ Quý khách đã gạt bỏ được suy nghĩ: Các công ty in ấn đều có thành phẩm như nhau. Hãy gọi điện cho chúng tôi qua số hotline: 0986.485.482 hoặc email: info@in129.vn cho chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ các vấn đề liên quan đến dịch vụ in ấn.

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Các công ty in ấn đều có thành phẩm như nhau?

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
 • CẨM NANG IN ẤN

  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton, hộp carton sóng là một trong những dạng bao bì có công dụng đóng gói sản phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng phổ...
  Tem chống giả hologram 7 màu là gì

  Tem chống giả hologram 7 màu là gì

  Tem chống giả hologram 7 màu là gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn rõ hơn về loại tem đặc biệt...
  In tem bảo hành tại Đà Nẵng

  In tem bảo hành tại Đà Nẵng

  Bạn đang muốn in tem bảo hành tại Đà Nẵng nhưng chưa biết in ở đâu tốt? Đến với dịch vụ in tem bảo hành của In129...
  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

  Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7 như thế nào? Không ít lần bạn đến quán in và luôn bối rối khi...