In ấn phẩm và những điều không thể bỏ qua - Kinh nghiệm in ấn

In ấn phẩm và những điều không thể bỏ qua? In ấn phẩm đang là xu hướng phổ biến tại các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay; do đó trở thành mối quan tâm hàng đầu của họ. Phải lựa chọn in ấn phẩm nào cho hiệu quả? In ấn phẩm giá rẻ phải làm gì? Vẫn là những câu hỏi làm không ít nhà kinh doanh phải đau đầu.

Nhằm cung cấp các thông tin về vấn đề này, bài viết việc in ấn phẩm và những điều bạn không nên bỏ qua sau đây hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn .

In129.vn là đơn vị thiết kế và in ấn brochure giới thiệu xe của SYM Auto

In129.vn là đơn vị thiết kế và in ấn brochure giới thiệu xe của SYM Auto

Các loại hình in ấn phẩm thường được sử dụng trong kinh doanh

Có rất nhiều các ấn phẩm được in ấn để phục vụ cho việc kinh doanh, cũng như Maketing cho sản phẩm hiện nay mà không tốn quá nhiều chi phí hoặc công sức. Vì vậy mà mang lại thành công cho các doanh nghiệp.

Các ấn phẩm này được khai thác, tận dụng một cách triệt để bởi những nhà kinh doanh tài ba. Người ta chia các loại hình in ấn phẩm thành các nhóm:

Các ấn phẩm thường chứa đựng những thông tin súc tích ngắn gọn mà các nhà kinh doanh muốn gửi đến khách hàng.

In ấn phẩm và những điều không thể bỏ qua

In ấn phẩm và những điều không thể bỏ qua

Phải lựa chọn ấn phẩm gì cho hiệu quả

Có rất nhiều các ấn phẩm bạn có thể lựa chọn; tuy nhiên tuỳ từng mục đích của nhà kinh doanh mà cần phải có các lựa chọn ấn phẩm cho phù hợp. Ví dụ như:

 • Mục đích là củng cố niềm tin của khách hàng, đánh bóng tên tuổi của doanh nghiệp thì nên lựa chọn: In sổ, in lịch dùng để tặng biếu cho khách hàng, in tiêu đề thư khi giao dịch với khách hàng, in thẻ nhân viên, in card visit khi gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm với khách hàng…
 • Mục đích là muốn giới thiệu về sản phẩm: In tờ rơi, in catalogue, in profile
 • Mục đích là muốn khách hàng nhớ tới mình nên lựa chọn in card visit/name card rất phù hợp với các vị trí là nhân viên kinh doanh, giám đốc, tổng giám đốc… khi đi tiếp xúc và giao dịch với khách hàng quan trọng.
 • Muốn gây chú ý và bảo quản sản phẩm tránh mất mát hao hụt hay biến chất nên lựa chọn in bao bì.
 • Mục đích là bảo vệ sản phẩm của công ty cũng như bảo vệ lợi ích của khách hàng. Nhằm giúp tránh mua phải hàng giả hay hàng đã qua sử dụng nên in tem chống hàng giả hay tem niêm phong, tem vỡ…

Trong kinh doanh nếu lựa chọn các ấn phẩm để in phù hợp với mục đích thì hiệu quả chúng trong việc kinh doanh của mình là rất cao.

Xem thêm: Thăm quan nhà xưởng In129

Mẫu hộp giấy đẹp cho cửa hàng Thế giới nữ trang

Mẫu hộp giấy đẹp cho cửa hàng Thế giới nữ trang

In ấn phẩm giá rẻ phải làm gì?

Để có thể in giá rẻ tại Hà Nội lại vừa đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng, số lượng hay thời gian các bạn cần chú ý các vấn đề sau:

 • Lựa chọn cơ sở in ấn uy tín tại Hà Nội, có thiết bị máy móc hiện đại, kĩ thuật in tiên tiến; nhất là cơ sở in ấn được các khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.
 • In với số lượng càng nhiều giá càng rẻ.
 • Lựa chọn chất liệu in phù hợp, đảm bảo được việc thực hiện thiết kế và lên màu chuẩn. Sử dụng vật liệu nội địa thay thế vật liệu nhập khẩu nếu có.
 • Thoả thuận rõ ràng các yêu cầu trước khi in ấn; kiểm tra thật kỹ sản phẩm mẫu trước khi đưa vào in ấn hàng loạt.
 • Sử dụng ưu thế là một khách hàng thân thiết, khách hàng lớn để nhận sự ưu đãi đặc biệt về giá.

Qua bài viết in ấn phẩm và những điều không thể bỏ qua, có lẽ các bạn đã hiểu rõ cần phải chọn in ấn phẩm nào để phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình. Và đặc biệt hơn là làm sao chúng ta có thể lựa chọn được một đối tác in ấn chất lượng với giá thành phải chăng.

Đến với công ty cổ phần In129.vn của chúng tôi, việc in ấn phẩm tại Hà Nội chưa bao giờ lại nhanh chóng và dễ dàng đến vậy. Không những in ấn phẩm giá rẻ; chúng tôi còn in ấn phẩm với chất lượng tốt làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Liên hệ đặt in ấn phẩm tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0986.485.4820947.736.786

Điện thoại: 02462.913.12302462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

Chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất

Chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất

Rate this post

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: In ấn phẩm và những điều không thể bỏ qua

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Mẫu tờ rơi quảng cáo nhà thuốc

  Mẫu tờ rơi quảng cáo nhà thuốc

  Việc kinh doanh dược phẩm và thuốc đang rất cạnh tranh với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu lớn như Long Châu, An Khang, Pharmacy, cùng...
  Mẫu tờ rơi quảng cáo yoga

  Mẫu tờ rơi quảng cáo yoga

  Thế giới ngày càng bận rộn và căng thẳng, yoga là bộ môn giúp cân bằng thể chất và tinh thần. Để thu hút học viên mới,...
  Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch

  Mẫu tờ rơi quảng cáo thực phẩm sạch

  Chọn lựa thực phẩm an toàn và chất lượng đã trở thành ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Do đó, số lượng các cửa hàng...
  In tờ rơi khuyến mãi Tết

  In tờ rơi khuyến mãi Tết

  Tết Nguyên Đán không chỉ là dịp lễ quan trọng nhất trong năm mà còn là thời điểm “vàng” để các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số...