Tem bảo hành laptop dán ở đâu

Đối với sản phẩm laptop tem bảo hành là một vật không thể thiếu để có thể giúp nhà sản xuất cũng như nhà phân phối quản lý sản phẩm tốt hơn đồng thời thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm nhanh hơn. Tuy nhiên tem bảo hành laptop dán ở đâu thì mang lại hiệu quả nhất, bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn vấn đề này.

Tem bảo hành laptop dán ở đâu

Tùy từng mục đích cụ thể mà chúng ta có thể dán tem bảo hành ở các vị trí khác nhau tên laptop:

1: Đối với tem bảo hành có tác dụng bảo vệ sản phẩm tránh khỏi sự bóc rỡ tháo mở

Loại tem bảo hành này thường làm dưới dạng tem vỡ được dán lên điểm nối của vỏ latop (bên sườn của thân laptop) hoặc dán lên các con ốc nhỏ trên thân máy nhằm mục đích đánh dấu sự bóc rỡ, tháo mở của máy, đảm bảo cho sản phẩm được nguyên vẹn khi đến tay khách hàng đồng thời chống lại sự tháo rỡ thay thế linh kiện rởm vào máy khiến chất lượng máy bị kém đi.

2: Đối với tem bảo hành có tác dụng ghi ngày tháng bảo hành

Thường do các nhà phân phối bán lẻ dán, chúng thường được dán vào mặt sau của thân máy của laptop để đảm bảo tính thẩm mỹ, dán vào mặt sau cũng bởi tem bảo hành có đánh dấu ngày tháng thường là loại tem có kích thước tương đối lớn (do có in một số thông tin về sản phẩm và ngày tháng bảo hành) sẽ giúp laptop được thoáng hơn.

Xem thêm: Cách dán tem bảo hành

3: Đối với tem bảo hành có tác dụng nhận biết phân biệt sản phẩm chính hãng

Đối với loại tem này thường được dán ở mép bên cạnh bàn phím laptop hoặc phía bên tay phải của chuột cảm ứng. Loại tem bảo hành này có thể in tên thương hiệu sản phẩm chống hàng giả hàng nhái và thường được làm bằng chất liệu đặc biệt như decal nhựa dẻo không thấm nước, bám dính cực tốt và cực bền, các thông tin và hình ảnh dán trên tem không bị mờ đi theo thời gian.

Tem bảo hành laptop dán ở đâu

Tem bảo hành laptop dán ở đâu

Lưu ý không nên dán tem để đánh bẫy khách hàng

Một số nhà phân phối hiện nay thường dán tem bảo hành để đánh bẫy khách hàng, họ dán tem ở các vị trí thường xảy ra các va chạm hoặc dán tem thậm chí ngay cả ở phần nối liền pin của laptop với thân máy. Việc dán tem này sẽ rất dễ khiến cho tem bị hư hỏng hay chỉ cần tháo lắp pin (không ảnh hưởng gì đến kết cấu bên trong của máy) để kiểm tra khiến cho tem bảo hành bị rách, nhà cung cấp sẽ từ chối bảo hành cho các trường hợp này.

Việc dán tem như vậy sẽ làm giảm sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm hoặc khách hàng không muốn mua sản phẩm vì biết dịch vụ bảo hành không tốt. Do đặc điểm của laptop và các loại máy móc thiết bị điện tử nói chung thường rất dễ có những lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc vì thế dịch vụ bảo hành không nếu được đảm bảo là một nguyên nhân khiến rất nhiều các khách hàng từ chối mua hàng.

Xem thêm: In tem bảo hành giá rẻ

Với chia sẻ “Tem bảo hành laptop dán ở đâu” ngày hôm nay hy vọng sẽ giúp các bạn có thể dán tem một cách hiệu quả nhất đồng thời giúp doanh nghiệp có thể gia tăng sự uy tín và thúc đẩy tiêu thụ nhanh chóng hơn.

Liên hệ đặt hàng in tem bảo hành tốt nhất và giá rẻ cho laptop tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Hotline: 0986.485.4820947.736.786

Điện thoại: 02462.913.12302462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

Công ty cổ phần Innhanh129 là một trong những công ty in ấn tại Hà Nội với chất lượng uy tín nhất hiện nay đặc biệt là trong lĩnh vực in tem cho các sản phẩm hàng hóa. Chúng tôi có những chuyên gia, những nhà thiết kế giỏi cùng với máy móc kỹ thuật hiện đại, có phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất cứ khi nào.

mẫu tem bảo hành đẹp

Mẫu tem bảo hành đẹp và bảo mật của Công ty Bảo An do In129.vn thực hiện

Tem bảo hành laptop dán ở đâu
Đánh giá

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ

  • CẨM NANG IN ẤN