Tại sao các sản phẩm cần tem bảo hành

Ngày nay, để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn của hàng hóa, hầu hết các chủ doanh nghiệp đều làm một thủ tục trước khi lưu thông hàng hóa đó là dán tem bảo hành, bởi các sản phẩm cần tem bảo hành như một lời cam kết của doanh nghiệp đó về sản phẩm đối với khách hàng.

Các sản phẩm cần tem bảo hành để đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng

 • In tem bảo hành là một trong những việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đảm bảo cho uy tín về sản phẩm cũng như công ty, cửa hàng của bạn. Do đó, khi in ấn tem bảo hành bạn luôn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố, tem chất lượng và không bị làm giả.
 • Có rất nhiều loại tem bảo hành đang được in ấn và sử dụng trên thị trường như tem niêm phong, tem vỡ, tem giấy bể…tùy thuộc từng vùng, từng địa phương và các sản phẩm mà bạn cần in ấn tem bảo hành phù hợp.
 • Một công dụng khác của việc in ấn tem bảo hành chính là nó cũng được xem như là dấu hiệu để nhận diện thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng, do đó các sản phẩm cần tem bảo hành cũng là yếu tố để phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác.
tem bảo hành bitis

Mẫu tem bảo hành của thương hiệu Bitis do In129.vn thực hiện

Các sản phẩm cần tem bảo hành thì nên lưu ý những điều gì?

Cần có đầy đủ các thành phần chính gồm in logo của doanh nghiệp, thời hạn bảo hành và thông tin liên lạc nếu cần thiết. Nguyên liệu sử dụng khi in tem bảo hành là giấy decal dạng vỡ giòn, tem vỡ dai, tem chống hàng giả hologram. Phụ thuộc vào số lượng sản xuất hay yêu cầu kỹ thuật mà các công ty in ấn lựa chọn các phương pháp in offset, kỹ thuật số, in poof. Tuy nhiên dưới bất kể hình thức hay phương pháp in tem nào thì yếu tố quan trọng cần chú ý là độ bền màu sắc, tuổi thọ của tem.

Khi khách hàng lựa chọn mua một sản phẩm, họ sẽ so sánh giá thành, chế độ hậu mãi và chất lượng sản phẩm giữa các công ty với nhau. Vì vậy, các sản phẩm cần tem bảo hành nên được lựa chọn việc in ấn tem bảo hành cho các sản phẩm luôn mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm cần tem bảo hành thông dụng mà chúng ta hay gặp

Trên thực tế có rất nhiều các sản phẩm cần tem bảo hành mà thông thường chúng ta vẫn hay bắt gặp. Thường hay thấy nhất đó là các tem bảo hành trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính và các thiết bị thường dùng trong gia đình như ti vi, tủ lạnh, máy giặt,…Tất cả hàng hóa đó đều được sử dụng tem bảo hành.

Ứng dụng sản xuất tem bảo hành

Các sản phẩm cần tem bảo hành như tem thông minh, tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành linh kiện máy tính, tem an toàn thực phẩm, y tế, tem của các sản phẩm là mỹ phẩm, tem niêm phong hàng hóa trong quá trình khi vận chuyển.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu nào về in tem bảo hành giá rẻ (hay còn gọi là in tem vỡ bảo hành) xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Hotline: 0986.485.4820947.736.786

Điện thoại: 02462.913.12302462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

tem vỡ mua ở đâu

Niềm vui của chúng tôi là được tạo ra những sản phẩm sáng tạo và độ bền cao cho Quý khách

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Tại sao các sản phẩm cần tem bảo hành

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Tem 7 màu được sử dụng phổ biến làm tem bảo hành, tem chống hàng giả do đem lại hiệu quả sử dụng cao và giá thành...
  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hãy in card visit khi bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh. Một số người trì hoãn và quyết định để in chúng khi doanh...
  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp? Rất nhiều các khách hàng trong tuần qua đã inbox và hỏi chúng...
  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton, hộp carton sóng là một trong những dạng bao bì có công dụng đóng gói sản phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng phổ...