Mua tem bảo hành ở đâu

In tem bảo hành cho sản phẩm là một trong những việc làm không thể thiếu để khi bạn muốn đưa các sản phẩm hàng hóa của mình ra thị trường tiêu thụ và để cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mua tem bảo hành ở đâu? để đảm bảo tem bảo hành vừa có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đa dạng lại có giá thành rẻ phù hợp với nguồn chi phí mà doanh nghiệp được phép sử dụng.

Vai trò của tem bảo hành

Tem bảo hành có vai trò đặc biệt quan trọng:

 • Tem bảo hành giữ vai trò là dấu hiệu dùng để nhận biết hàng hóa của một cơ sở kinh doanh và giúp chúng ta phân biệt được các sản phẩm hàng hóa của cơ sở sản xuất kinh doanh này với hàng hóa hoặc dịch vụ của các cơ sở kinh doanh khác.
 • Gây dựng lòng tin và sự tin cậy của khách hàng, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm
 • Đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo hành bảo dưỡng cho sản phẩm

Cũng chính vì vai trò quan trọng này của tem bảo hành mà việc sở hữu một sản phẩm tem bảo hành tốt sẽ giúp cho các doanh nghiệp thành công hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Mua tem bảo hành ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị tường có rất nhiều các công ty in tem bảo hành cho sản phẩm đặc biệt là ở Hà Nội một trong những trung tâm kinh tế lớn ở nước ta. Để lựa chọn được một địa chỉ để mua tem bảo hành uy tín không phải là một điều dễ dàng. Công ty cổ phần In129.vn là một trong những đơn vị in tem bảo hành tại Hà Nội và là đia chỉ mua tem bảo hành uy tín nhất tại Hà Nội không chỉ được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua tem bảo hành cho mình mà còn lựa chọn là đối tác làm ăn lâu dài.

mua tem bảo hành ở đâu

Bên trong xưởng in tem bảo hành tại cơ sở In129.vn

Khi mua tem bảo hành ở Công ty cổ phần In129.vn của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

Tem bảo hành của chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Tem có chất lượng, tốt độ bền cao
 • Tem có có màu sắc mẫu mã đẹp, đa dạng về khích thước chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Tem có giá cạnh tranh nhất, rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại khác

Các bạn khi đến mua tem hoặc in tem bảo hành tại In129.vn luôn nhận được sự ưu đãi đặc biệt của chúng tôi khi là khách hàng thân thiết khách hàng lớn.

Những ưu đãi đặc biệt của In129.vn đối với khách hàng thân thiết và khách hàng lớn cảu công ty:

 • Miễn phí thiết kế tem bảo hành
 • Được hưởng chế độ chiết khấu về giá tốt nhất
 • Ưu tiên thực hiện đơn hàng trước nếu thời gian gấp rút
 • Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, số lượng đặt hàng

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các loại tem bảo hành từ tem bảo hành loại giòn, tem bảo hành loại dai, tem bảo hành hành 7 màu, tem decal bạc với mọi kích thước hình dạng theo yêu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại luôn áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến hiện đại nhất chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay luôn được thực hiện với chất lượng tem bảo hành cao nhất, giá cả rẻ nhất mà khó có các cơ sở in ấn và bán tem bảo hành nào có thể cạnh tranh được.

Mọi nhu cầu mua tem bảo hànhin tem giá rẻ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Hotline: 0986.485.4820947.736.786

Điện thoại: 02462.913.12302462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

mua tem bảo hành ở đâu

Niềm vui của chúng tôi là được tạo ra những sản phẩm sáng tạo và độ bền cao cho Quý khách

Mua tem bảo hành ở đâu
5 (100%) 1 đánh giá

 • CẨM NANG IN ẤN

  Cách làm tem nhãn sản phẩm

  Cách làm tem nhãn sản phẩm

  In tem nhãn sản phẩm là một trong những chiến lược vô cùng thông minh của các nhà kinh doanh, tuy nhiên đối với những hộ kinh...