Lựa chọn đối tác in tem bảo hành tại Hà Nội

Nhu cầu in tem bảo hành ngày càng nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng có chất lượng in tem bảo hành tốt giá cả phù hợp. Lựa chọn đối tác in tem bảo hành tại Hà Nội ở đâu thì tốt là một câu hỏi khiến không ít nhà sản xuất phải băn khoăn. Công ty cổ phần In129.vn tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm tem bảo hành tốt nhất với dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ nhất tại Hà Nội.

In tem bảo hành tại In129.vn

Công ty cổ phần In129.vn là một trong những đối tác in tem tại Hà Nội từ lâu đã được các nhà sản xuất tin tưởng và lựa chọn trở thành đối tác quan trọng trong lĩnh vực in ấn tem bảo hành cho các sản phẩm của mình. Công ty In129.vn không chỉ tạo ra các sản phẩm tem bảo hành có chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mà còn in tem bảo hàn giá rẻ đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh cho các nhà sản xuất.

Tại sao In129.vn lại có thể có được những lợi thế như vậy mà phải phải đơn vị in ấn nào cũng có thể làm được đó là bởi vì:

 • Chúng tôi có những máy móc hiện đại nhập khẩu trự tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật… áp dụng kỹ thuật in tiên tiến trên máy in offset.
 • Chúng tôi có những nhà thiết kế tem bảo hành riêng, có những kỹ sư giỏi lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn các sản phẩm tem đặc biệt là tem bảo hành.
 • Chúng tôi có quy trình làm việc và giám sát chặt chẽ, chuyên nghiệp, giảm tối đa các sai sót có thể xảy ra.
 • Có nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín ổn định.
 • Miễn phí hoàn toàn các thiết kế tem bảo hành cho khách hàng, có chính sách ưu tiên đặc biệt về giá cho các khách hàng thân thiết các khách hàng lớn của công ty.
 • Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có sơ xuất xảy ra do lỗi của phía công ty chúng tôi.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng và thời gian in tem bảo hành của khách hàng, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Xem thêm: In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Tất cả những ưu thế trên đã tạo ra cho chúng tôi một sự khác biệt mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp của bạn và đem đến những sản phẩm tem bảo hành tốt với dịch vụ rẻ nhất.

Chất liệu in tem bảo hành là gì

In129.vn tự hòa đơn vị được rất nhiều Tập đoàn, Công ty lớn chọn làm đối tác

Các loại tem bảo hành của chúng tôi

Công ty của chúng tôi nhận in tem bảo hành theo mọi yêu cầu của khác hàng về hình dáng hay kích thước, tính chất, chất liệu…

Căn cứ về hình dáng:

Công ty chúng tôi in tem bảo hành có mọi hình dáng khác nhau từ hình tròn, hình chữa nhật, hình elip, hình hoa, hình ngũ giác, lục giác… với đa dạng các kích thước từ kích thước rất nhỏ để dán lên các linh kiện điện tử đến kích thước lớn để dán lên các loại máy móc thiết bị công nghiệp hay các sản phẩm hàng tiêu dùng hàng ngày.

Căn cứ vào tính chất:

Chúng tôi nhận in tem bảo hành dưới dạng:

 • Tem bảo hành dòn: là loại tem tem có tính chất dòn dễ bể nếu bị tháo dỡ loại tem này thường được dán lên các linh kện điện tử, máy tính, laptop, điều hoà, tủ lạnh…
 • Tem bảo hành dai: là loại tem bảo hành có tính chất dai chứ không dòn khi để lâu, loại tem thường dùng dán ở sách vở, các hộp mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, rượu, thực phẩm… để đánh dấu việc sản phẩm đã được bóc mở hay chưa.

Căn cứ vào chất liệu:

Chúng tôi nhận in các loại tem như tem bảo hành decal giấy, tem decal bạc, tem 7 màu (tem halogran), tem bảo hành làm từ chất liệu vải, tem bảo hành làm từ loại nhựa đặc biệt… chất liệu in tem bảo hành đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

mẫu tem bảo hành điện thoại đẹp

Mẫu tem bảo hành điện thoại đẹp và bảo mật do In129.vn thiết kế và in ấn

Chúng tôi rất hy vọng có thể là đối tác in tem bảo hành uy tín tại Hà Nội của quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho quý khách những sản phẩm những dịch vụ in ấn tốt nhất làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe nhất, đem lại lợi ích và thành công cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Những loại tem bảo hành thường gặp

Lựa chọn đối tác in tem bảo hành tại Hà Nội
Đánh giá

 • CẨM NANG IN ẤN

  Cách làm tem nhãn sản phẩm

  Cách làm tem nhãn sản phẩm

  In tem nhãn sản phẩm là một trong những chiến lược vô cùng thông minh của các nhà kinh doanh, tuy nhiên đối với những hộ kinh...