Bảo vệ người dùng bằng tem chống hàng giả

Để đối phó với vấn nạn hàng nhái, hàng giả các doanh nghiệp đã đưa ra giải pháp là bảo vệ người dùng bằng tem chống hàng giả. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn thật chi tiết về việc in tem chống hàng giả lên sản phẩm hàng hóa bạn nhé.

Tem chống hàng giả là gì

Nhiều người sẽ cùng có suy nghĩ là tại sao tem chống hàng giả lại ra đời, nó ra đời để làm gì trong cái xã hội phát triển như hiện nay? Nhưng khi một xã hội, một đất nước ngày càng phát triển thì chẳng có thứ gì là không thể, đặc biệt là đồ giả, đồ nhái, kém chất lượng có thể được làn tràn, bởi kỹ thuật làm làm giả có thể còn tinh xảo và điêu luyện hơn so với công nghệ thật.

Vì vậy,  bảo vệ người dùng bằng tem chống hàng giả là phương thức mà doanh nghiệp sử dụng để giúp người tiêu dùng có thể nhận diện được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua sắm.

Tem Barcode 2D

Tem chống giả điện tử SMS

in tem chống hàng giả

Tem hologram 3 chiều

in tem chống hàng giả

Tem phát sáng

Lợi ích từ việc sử dụng tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả, đúng như tên gọi của nó, là tem dán lên các sản phẩm, hàng hoá và giúp chống hàng giả, hàng nhái. Một sản phẩm thật và gỉa có thể có nhiều dấu hiệu để phân biệt, nhưng người tiêu dùng đôi khi không thể nào nhớ hết, và các dấu hiệu phân biệt hàng thật luôn bị các đối tượng làm giả sao chép để đánh lừa người tiêu dùng. Tem chống hàng giả ngăn chặn việc đó bằng cách giúp người tiêu dùng thông qua tem chống giả có thể phân biệt hàng thật với hàng giả nhanh chóng, dễ nhớ. Đặc biệt, những con tem chống hàng giả luôn được áp dụng một nhiều công nghệ chống giả lên đó, khiến các đối tượng làm giả không thể sao chép và bắt chước. Vì vậy bảo vệ người dùng bằng tem chống hàng giả là biện pháp tối ưu mà các công ty hay doanh nghiệp sử dụng trong cuộc chiến phân biệt hàng thật và hàng giả.

Bảo vệ người dùng bằng tem chống hàng giả

Đối phó với vấn nạn hàng nhái, hàng giả các doanh nghiệp đã đưa ra giải pháp là bảo vệ người dùng bằng tem chống hàng giả

Bảo vệ khách hàng bằng tem chống hàng giả điện tử công nghệ mới cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Khác với các loại tem chống giả đã lưu hành trên thị trường, mỗi chiếc tem chống giả SMS trên sản phẩm có một mã số bí mật được in dưới lớp thẻ cào. Bằng việc cào mã số bí mật và nhắn tin gửi về tổng đài 1127, khách hàng có thể nhận được toàn bộ thông tin của nguồn gốc sản phẩm cũng như địa chỉ nhà cung cấp sản phẩm. Mỗi mã số được sử dụng duy nhất cho một sản phẩm, nên rất khó để làm giả loại tem chống giả điện tử này.

Với những thông tin được mã hoá, người tiêu dùng sẽ dùng an tâm hơn rất nhiều khi có thể xác định được nguồn gốc xuất xứ của món hàng mà mình đang cầm trên tay. Việc truy vấn thông tin tiện lợi, nhanh chóng ở mọi thời điểm mà khách hàng mong muốn.

In129.vn sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong vấn đề bảo vệ người dùng bằng tem chống hàng giả. Hãy cho chúng tôi bạn đang thắc mắc vấn đề gì trong dịch vụ in tem để chúng tôi có thể đưa đến bạn những dịch vụ tốt nhất có thể.

tem vỡ mua ở đâu

Niềm vui của chúng tôi là được tạo ra những sản phẩm sáng tạo và độ bền cao cho Quý khách

Để được giải đáp các thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0986.485.4820947.736.786

Điện thoại: 02462.913.12302462.919.554

Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngoài dịch vụ in tem vỡ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ, in tem niêm phong, in tem vỡin tem nhãn phụ trong dịch vụ in tem của mình.

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Bảo vệ người dùng bằng tem chống hàng giả

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
 • CẨM NANG IN ẤN

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Kích thước tem 7 màu chuẩn và phổ biến hiện nay

  Tem 7 màu được sử dụng phổ biến làm tem bảo hành, tem chống hàng giả do đem lại hiệu quả sử dụng cao và giá thành...
  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hướng dẫn thiết kế card visit trong Adobe Photoshop

  Hãy in card visit khi bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh. Một số người trì hoãn và quyết định để in chúng khi doanh...
  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp

  Thông tin trên card visit gồm những gì để đầy đủ và chuyên nghiệp? Rất nhiều các khách hàng trong tuần qua đã inbox và hỏi chúng...
  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton sóng là gì?

  Hộp carton, hộp carton sóng là một trong những dạng bao bì có công dụng đóng gói sản phẩm với nhiều ưu điểm được sử dụng phổ...