Mẫu hộp đựng yến sào sữa non đẹp và chuyên nghiệp

Yến sào sữa non giúp cho cơ thể bổ sung nhiều vitamin, tăng cường thể trạng giúp ăn uống và ngủ ngon hơn,… Sản phẩm yến sào sữa non này phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em lẫn người lớn và hiện đang được ưa chuộng phổ biến trên thị trường.

Hộp đựng yến sào sữa non này không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm bên trong, mẫu hộp đẹp càng giúp làm tăng giá trị của sản phẩm trong mắt của khách hàng. Không những vậy, còn giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Mẫu hộp đựng yến sào sữa non

Mẫu hộp đựng yến sào sữa non

Hộp với thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật, có chiều dài là 20cm, chiều rộng là 10cm. Những hoạ tiết trên vỏ hộp được thiết kế và gia công in ấn chi tiết và tỉ mỉ nhất, giúp tạo ra mẫu hộp đựng yến sào sữa non chuyên nghiệp và ấn tượng.

Mẫu hộp đựng yến sào sữa non

Mẫu hộp đựng yến sào sữa non

Liên hệ đặt in vỏ hộp giấy chuyên nghiệp đựng sản phẩm

Vỏ hộp đựng sản phẩm là một trong những công đoạn bắt buộc phải có khi đưa sản phẩm ra thị trường, do đó mà thị trường in ấn vỏ hộp bằng giấy ngày nay càng trở nên cạnh tranh hơn rất là nhiều. Xưởng In129 là đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp lâu năm trong nghề, cùng các máy móc in ấn hiện đại, giúp luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đưa ra, dù là các yêu cầu khắc khe nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline  0986.485.482 để được tư vấn và báo giá tận tình từ các chuyên gia.

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Mẫu hộp đựng yến sào sữa non

 • CẨM NANG IN ẤN

  In hộp giấy hình trụ tròn

  In hộp giấy hình trụ tròn

  Trong thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp cần phải liên tục cải tiến sản phẩm để không bị lạc hậu. Một trong...
  In hộp giấy đựng ví, bóp

  In hộp giấy đựng ví, bóp

  Ví, bóp là một sản phẩm không thể thiếu với bất kỳ ai. Đây là một mặt hàng có tính cạnh tranh cao. In hộp giấy nhằm...
  In túi zipper giấy

  In túi zipper giấy

  Túi zipper là một loại túi đựng sản phẩm có khóa kéo dễ dàng mở và đóng, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Nó có nhiều...
  Kỹ thuật gia công cán vân trên giấy

  Kỹ thuật gia công cán vân trên giấy

  Trong các hình thức gia công đặc biệt là trong gia công túi giấy và gia công hộp giấy sau in, thì cán vân trên giấy là...