Mẫu hộp cứng Công ty Vĩnh Tường chuyên nghiệp

Hộp giấy chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Nó không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn mà còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

In129 tự hào khi được hợp tác in ấn hộp cứng cùng Công ty Vĩnh Tường để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng tuyệt đối đối tác của mình.

Mẫu hộp cứng Công ty Vĩnh Tường

Mẫu hộp cứng Công ty Vĩnh Tường

Màu sắc hộp được thiết kế vô cùng sang trọng lấy màu vàng làm màu sắc chủ đạo. Hộp kiểu dáng nam châm giúp sản phẩm được giữ chặt và an toàn trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Đồng thời, nó còn tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng khi mở hộp.

Mẫu hộp cứng Công ty Vĩnh Tường

Mẫu hộp cứng Công ty Vĩnh Tường

Liên hệ đặt in hộp cứng đựng sản phẩm theo yêu cầu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở in ấn hộp cứng đựng sản phẩm, nhưng Quý khách vẫn đang loay hoay và thắc mắc là không biết nên lựa chọn địa điểm nào in uy tín. Quý khách yên tâm, In129 là công ty in ấn uy tín với quy trình làm việc chuyên nghiệp, do đó được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt khoảng thời gian qua.

Đến với In129 Quý khách sẽ luôn được thiết kế mẫu hộp miễn phí cùng các ưu đãi đặc biệt khác mà không phải cơ sở in ấn nào cũng đáp ứng được.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

Hotline:0986.485.4820947.736.786

Điện thoại:02462.913.12302462.919.554

Email:  info@in129.vn  –  innhanh129@gmail.com

Xem thêm dịch vụ in bao bì hộp giấy, in túi giấy

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Mẫu hộp cứng Công ty Vĩnh Tường

 • CẨM NANG IN ẤN

  Mẫu tờ rơi tuyển sinh

  Mẫu tờ rơi tuyển sinh

  Mẫu tờ rơi tuyển sinh của In129 sử dụng thiết kế độc đáo với chất lượng in ấn hình ảnh chất lượng cao, màu sắc sống động,...
  Mẫu tờ rơi spa

  Mẫu tờ rơi spa

  In129 cung cấp dịch vụ in tờ rơi spa với thiết kế miễn phí đáp ứng đúng yêu cầu của Qúy khách và thu hút được sự...
  Mẫu tờ rơi quảng cáo

  Mẫu tờ rơi quảng cáo

  Những mẫu tờ rơi quảng cáo của In129 có thiết kế sáng tạo, đẹp mắt với bố cục hài hòa, màu sắc nổi bật, thông điệp súc...
  Mẫu tờ rơi trà sữa

  Mẫu tờ rơi trà sữa

  Những mẫu tờ rơi trà sữa của In129 có thiết kế bắt mắt, nội dung hấp dẫn giúp truyền tải thông tin tới khách hàng một cách...