Mẫu hộp đựng viên uống trắng da Glutathione cao cấp

Viên uống trắng da Glutathione Dr.Skincare là một trong những sự kết hợp hoàn hảo của hàm lượng cao Glutathione và Collagen. Dòng thực phẩm chức năng này được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên, có hiệu quả cao và được khá nhiều phụ nữ hiện nay tin tưởng sử dụng.

Mẫu hộp đựng viên uống trắng da Glutathione

Mẫu hộp đựng viên uống trắng da Glutathione

Vỏ hộp cứng được thiết kế kiểu dáng hộp nam châm cao cấp. Bên trong của hộp còn được lót một tấm vải nhung để nhằm bảo vệ sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ hơn. Không những vậy, hộp cứng này còn có khả năng chống nước cực kì tốt.

Mẫu hộp đựng viên uống trắng da Glutathione

Mẫu hộp đựng viên uống trắng da Glutathione

Mặt ngoài của hộp được thiết kế màu sắc tươi mát, hài hoà. Hình ảnh được in chất lượng in offset và ép kim sắc nét, chuyên nghiệp. Hộp cứng đẹp và chuyên nghiệp còn giúp làm tăng giá trị của sản phẩm, giúp hình ảnh của sản phẩm lưu giữ được trong tâm trí của khách hàng.

Liên hệ đặt in vỏ hộp cứng đựng sản phẩm

Với kinh nghiệm 9+ năm, In129 tự hào đơn vị in hộp giấyhộp cứng đựng sản phẩm giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội, được hàng ngàn khách hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn in. In129 cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hộp giấy đẹp và ấn tượng với giá thành tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt làm hộp đựng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0986.485.482 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Mẫu hộp đựng viên uống trắng da Glutathione

 • CẨM NANG IN ẤN

  Mẫu tờ rơi tuyển sinh

  Mẫu tờ rơi tuyển sinh

  Mẫu tờ rơi tuyển sinh của In129 sử dụng thiết kế độc đáo với chất lượng in ấn hình ảnh chất lượng cao, màu sắc sống động,...
  Mẫu tờ rơi spa

  Mẫu tờ rơi spa

  In129 cung cấp dịch vụ in tờ rơi spa với thiết kế miễn phí đáp ứng đúng yêu cầu của Qúy khách và thu hút được sự...
  Mẫu tờ rơi quảng cáo

  Mẫu tờ rơi quảng cáo

  Những mẫu tờ rơi quảng cáo của In129 có thiết kế sáng tạo, đẹp mắt với bố cục hài hòa, màu sắc nổi bật, thông điệp súc...
  Mẫu tờ rơi trà sữa

  Mẫu tờ rơi trà sữa

  Những mẫu tờ rơi trà sữa của In129 có thiết kế bắt mắt, nội dung hấp dẫn giúp truyền tải thông tin tới khách hàng một cách...