Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu chuyên nghiệp và độc đáo

Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu cao cấp, giúp chứa đựng và bảo quản trái cây bên trong không bị va đập và làm dập nát. Hộp đựng trái cây được In129 gia công với kích thước 30cmcm x 20cm x 10cm theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu

In129 sử dụng chất liệu giấy carton sóng để làm hộp đựng trái cây nhập khẩu, chất liệu giấy tốt và thân thiện với môi trường và quan trọng giúp đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem chi tiết dịch vụ: In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu

Mẫu hộp được in với công nghệ in offset 4 màu 1 mặt sắc nét với chất lượng cực kỳ cao. Màu sắc và hoạt tiết nổi bật giúp thu hút và quảng bá đến được nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ in hộp cứng cao cấp, nhận in với mọi số lượng

Liên hệ đặt làm hộp đựng trái cây nhập khẩu cao cấp

Với kinh nghiệm 9+ năm, In129 tự hào đơn vị in bao bì sản phẩm giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội, được hàng ngàn khách hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn in.

Quý khách có nhu cầu in ấn hộp đựng trái cây, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0986.485.482 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu

 • CẨM NANG IN ẤN

  In hộp đựng sữa

  In hộp đựng sữa

  Sữa là một sản phẩm vì sức khỏe người sử dụng nên in hộp đựng sữa bằng giấy cũng có những tiêu chí, yêu cầu và quy...
  In hộp đựng bánh trung thu

  In hộp đựng bánh trung thu

  In hộp đựng bánh trung thu đẹp là việc không thể thiếu đối với những đơn vị kinh doanh bánh trung thu ngày nay. Việc tặng quà...
  In hộp đựng giày

  In hộp đựng giày

  Một trong những sản phẩm nổi bật của ngành công nghiệp bao bì chính là in hộp đựng giày bằng giấy. Đây là một trong những lĩnh...
  In hộp đựng cốc

  In hộp đựng cốc

  Cũng giống như in hộp đựng bánh, in hộp đựng quần áo, in hộp đựng giày,… In hộp đựng cốc chén cũng đóng một vai trò vô...