Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu chuyên nghiệp và độc đáo

Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu cao cấp, giúp chứa đựng và bảo quản trái cây bên trong không bị va đập và làm dập nát. Hộp đựng trái cây được In129 gia công với kích thước 30cmcm x 20cm x 10cm theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu

In129 sử dụng chất liệu giấy carton sóng để làm hộp đựng trái cây nhập khẩu, chất liệu giấy tốt và thân thiện với môi trường và quan trọng giúp đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem chi tiết dịch vụ: In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu

Mẫu hộp được in với công nghệ in offset 4 màu 1 mặt sắc nét với chất lượng cực kỳ cao. Màu sắc và hoạt tiết nổi bật giúp thu hút và quảng bá đến được nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ in hộp cứng cao cấp, nhận in với mọi số lượng

Liên hệ đặt làm hộp đựng trái cây nhập khẩu cao cấp

Với kinh nghiệm 9+ năm, In129 tự hào đơn vị in bao bì sản phẩm giá rẻ và uy tín nhất tại Hà Nội, được hàng ngàn khách hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn in.

Quý khách có nhu cầu in ấn hộp đựng trái cây, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0986.485.482 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Mẫu hộp đựng trái cây nhập khẩu

 • CẨM NANG IN ẤN

  In vỏ hộp giấy đựng hoa quả, trái cây

  In vỏ hộp giấy đựng hoa quả, trái cây

  In vỏ hộp giấy đựng hoa quả là hoạt động thiết yếu của các cửa hàng kinh doanh thực phẩm. In129 là xưởng in sản xuất hộp...
  In bao bì vỏ hộp đựng cà phê (café)

  In bao bì vỏ hộp đựng cà phê (café)

  In bao bì vỏ hộp cà phê (café) là hoạt động tất yếu của các đơn vị kinh doanh sản xuất cà phê tại thị trường Việt...
  In vỏ hộp đựng socola (Chocolate) bằng giấy giá rẻ tại Hà Nội

  In vỏ hộp đựng socola (Chocolate) bằng giấy giá rẻ tại Hà Nội

  In bao bì vỏ hộp đựng socola (chocolate) bằng giấy là hoạt động không thể thiếu của các đơn vị kinh doanh sản xuất thực phẩm, bánh...
  In hộp đựng kem body

  In hộp đựng kem body

  Hiện nay, trên thị trường đang rất phát triển với nhiều thương hiệu sản xuất kinh doanh kem body, kem face. Do đó, các doanh nghiệp kinh...