Mẫu hộp đựng trà Spring tea

Thương hiệu trà Spring tea đã khẳng định vị thế của mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua, Spring tea không ngừng nổ lực luôn đổi mới và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất.

In129 tự hào là đơn vị in ấn hộp đựng trà Spring tea chuyên nghiệp và sang trọng, hộp với chất lượng in cũng như thiết kế nổi bật giúp thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng.

Mẫu hộp đựng trà Spring tea

Mẫu hộp đựng trà Spring tea

Xem chi tiết dịch vụ: In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

Hộp giấy đựng trà Spring tea được In129 thiết kế với kích thước 16cm x 8,5cm x 6cm, được làm từ chất liệu giấy ivory cao cấp. Vỏ hộp được thiết kế 2 mặt có thể nằm đứng và cũng có thể nằm ngang rất thích hợp dùng để làm quà để biếu ngày Tết.

Mẫu hộp đựng trà Spring tea

Mẫu hộp đựng trà Spring tea

Xem thêm: In hộp đựng trà chuyên nghiệp

Hoa văn hoạ tiết cũng như logo được In129 in ấn offset sắc nét nhất, bên mặt ngoài vỏ hộp được cán màng chuyên nghiệp và nổi bật.

Liên hệ đặt in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu

Công ty In129 với hệ thống xưởng in có công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên cả nước. Chính sách đặt hàng online và thanh toán trực tuyến rồi nhận hàng tại gia giúp có Quý khách có thể tối đa các chi phí đi lại cũng như công sức của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN129.VN

 Địa chỉ: Số 129 đường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (Xem bản đồ)

 Hotline: 0986.485.482 – 0947.736.786

 Điện thoại: 02462.913.123 – 02462.919.554

 Email: info@in129.vn – innhanh129@gmail.com

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Mẫu hộp đựng trà Spring tea

 • CẨM NANG IN ẤN

  In hộp đựng sữa

  In hộp đựng sữa

  Sữa là một sản phẩm vì sức khỏe người sử dụng nên in hộp đựng sữa bằng giấy cũng có những tiêu chí, yêu cầu và quy...
  In hộp đựng bánh trung thu

  In hộp đựng bánh trung thu

  In hộp đựng bánh trung thu đẹp là việc không thể thiếu đối với những đơn vị kinh doanh bánh trung thu ngày nay. Việc tặng quà...
  In hộp đựng giày

  In hộp đựng giày

  Một trong những sản phẩm nổi bật của ngành công nghiệp bao bì chính là in hộp đựng giày bằng giấy. Đây là một trong những lĩnh...
  In hộp đựng cốc

  In hộp đựng cốc

  Cũng giống như in hộp đựng bánh, in hộp đựng quần áo, in hộp đựng giày,… In hộp đựng cốc chén cũng đóng một vai trò vô...