Mẫu hộp cứng đựng trà đinh Thái Nguyên

Trà Đinh là một loại trà cao cấp được coi là đặc sản tại Thái Nguyên, mùi hương thơm nồng nàng của trà đã làm cho người sử dụng trà này phải thích. Trà Đinh là phẩm trà chỉ thu hái toàn lá 100% là lá 1. Thấp hơn thì chúng ta có Nõn Tôm hay Nõn Đinh là thu hái lá 1, 2 và 3.

In129 tự hào là đơn vị hợp tác in ấn hộp giấy cứng đựng trà Đinh Thái Nguyên với mẫu mã sang trọng, chuyên nghiệp. Với lợi thế xưởng in hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, qua đó sẽ cam kết hộp giấy luôn chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng khi đến với In129.

Mẫu hộp cứng đựng trà Đinh Thái Nguyên

Mẫu hộp cứng đựng trà Đinh Thái Nguyên

Xem chi tiết: Dịch vụ in hộp cứng cao cấp chuyên nghiệp

Hộp được thiết kế với kích thước 30cm x 20cm, chất liệu được sử dụng để gia công là carton cứng bồi couches. Vỏ hộp đựng trà cứng cáp giúp bảo vệ sản phẩm bên trong, tránh va đập mạnh và có khả năng chống nước.

Mẫu hộp cứng đựng trà Đinh Thái Nguyên

Mẫu hộp cứng đựng trà Đinh Thái Nguyên

Xem chi tiết dịch vụ: In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

In129 thiết kế và in ấn hộp đựng trà kiểu dáng nam châm chuyên nghiệp. Bên trong vỏ hộp còn được lót lụa giúp cố định sản phẩm trà. Mẫu hộp giấy đẹp và chuyên nghiệp còn làm tăng giá trị của sản phẩm, nâng tầm thương hiệu và được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Liên hệ đặt làm hộp giấy cứng giá rẻ và chuyên nghiệp

Bao bì sản phẩm là một trong những công đoạn bắt buộc phải có khi đưa sản phẩm ra thị trường, do đó mà thị trường in ấn bao bì hộp giấy ngày nay càng trở nên cạnh tranh hơn. Xưởng In129 là đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp lâu năm, luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đưa ra, dù là các yêu cầu khắc khe nhất trong in ấn.

Quý khách có nhu cầu in ấn vỏ hộp cứng, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0986.485.482 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

THẢO LUẬN BÀI VIẾT: Mẫu hộp cứng đựng trà Đinh Thái Nguyên

 • CẨM NANG IN ẤN

  Giấy Decal là gì?

  Giấy Decal là gì?

  Giấy Decal là loại giấy đặc biệt có tính ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong in Decal cuộn....
  In PP bồi format là gì?

  In PP bồi format là gì?

  In PP bồi format là một trong những hình thức in ấn được sử dụng nhiều trong in ấn, đặc biệt là ấn phẩm quảng cáo. Phương...
  Công nghệ in laser là gì?

  Công nghệ in laser là gì?

  Ngành in ấn đã trải qua sự biến đổi to lớn nhờ sự xuất hiện của công nghệ in laser. Được phát minh từ thế kỉ 20,...
  Quy trình lưu mẫu thức ăn chuẩn nhất

  Quy trình lưu mẫu thức ăn chuẩn nhất

  In tem lưu mẫu thức ăn, thực phẩm là một trong những quy định của Bộ Y Tế để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm....